Bệnh rối loạn xuất tinh và cách điều trị hiệu quả

19/12/2017 1055 đã xem

Bệnh rối loạn xuất tinh là một trong những chứng rối loạn tình dục diễn ra khá phổ biến ở nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng có sự hiểu biết rõ ràng về căn bệnh này, bởi vẫn có rất nhiều người nhầm lẫn bệnh với những căn bệnh khác. Vậy rối loạn chức năng xuất tinh là gì? Cách điều trị bệnh ra sao? Để giải đáp được những vấn đề này, các bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Bệnh rối loạn xuất tinh là gì?

 

Bệnh rối loạn xuất tinh là trục trặc trong quá trình quan hệ ở nam giới, được dùng để chỉ những trường hợp xuất tinh ngược dòng, đau khi xuất tinh, mộng tinh hay di tinh. Một số loại rối loạn xuất tinh thường gặp là:

Rổi loạn xuất tinh là bị bệnh gì
Rổi loạn xuất tinh là bị bệnh gì

{namkhoa}

 

 Xuất tinh sớm: Xuất tinh xảy ra trước hoặc sau khi dương vật xâm nhập vào trong âm đạo.

 Ức chế xuất tinh: Qúa trình xuất tinh chậm xảy ra.

 Xuất tinh ngược dòng: Điều này thường diễn ra khi nam giới đang trong thời điểm cực khoái, tinh dịch bị xuất tinh ngược vào bên trong bàng quang thay vì thông qua niệu đạo và đi ra đầu dương vật.

 

Theo các chuyên gia tại phòng khám chua benh nam khoa Binh Duong, rối loạn xuất tinh do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Yếu tố tâm lý căng thẳng, lo lắng, stress, thể chất kém, thói quen, mắc các bệnh mãn tính…Tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh khác nhau mà người bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau.

 

Cách điều trị bệnh rối loạn xuất tinh

 

Theo các chuyên gia, để quá trình điều trị bệnh rối loạn xuất tinh diễn ra hiệu quả nam giới bắt buộc phải kiên trì thực hiện, kết hợp với việc tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, lúc này quá trình điều trị bệnh mới đạt được hiệu quả cao. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

 

 Liệu pháp tâm lý

 

Được biết đến là cách điều trị bệnh rất dễ áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Lúc này, các bác sĩ sẽ giúp nam giới thực hiện liệu pháp về tâm lý nhằm giúp họ giảm bớt lo lắng, bất an và nhanh chóng lấy lại được sự tự tin khi quan hệ.

 

 Dùng thuốc

 

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn xuất tinh với dạng bôi, thuốc xịt, thuốc uống, thuốc đặt… Với những loại thuốc này nam giới nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Triệu chứng rồi loạn xuất tinh và cách điều trị
Triệu chứng rồi loạn xuất tinh và cách điều trị

{namkhoa}

 

 Tiểu phẫu chặn dây thần kinh lưng dương vật

 

Được đánh giá là phương pháp mang đến hiệu quả cao, lúc này các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật xâm lấn để chặn các dây thân kinh nhạy cảm của dương vật, giúp loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm và nam giới có thể sinh hoạt lại bình thường sau một tuần.

 

 Điều trị bệnh qua các bài tập

 

Một số bài tập như yoga, kegel, bài tập cơ bụng… Sẽ giúp nam giới rèn luyện một có thể săn chắc và bền bỉ. Từ đó họ có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, để những bài tập này mang đến hiệu quả cao, thì nam giới cần luyện tập theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

 

>>> Xem thêm:

==> Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở bình dương

==> Phòng khám chuyên điều trị liệt dương ở bình dương

 

 

Trên đây là những thông tin về vấn đề bệnh rối loạn xuất tinh và cách điều trị được chia sẻ bởi các chuyên gia tại phòng khám chữa bệnh nam khoa Bình Dương. Nếu còn thắc mắc điều gì, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0908 522 700 (ZALO) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và cụ thể.

{namkhoa}

Bài viết liên quan