Bị u nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ?

20/04/2018 1733 đã xem

      U nang buồng trứng được biết đến hầu hết là các u lành tính tuy nhiên vẫn xảy ra trường hợp chuyển sang ác tính gây biến chứng nguy hiểm cần phải mổ. Vậy kích thước u nang buồng trứng bao nhiêu thì mổ và nên mổ ở đâu là những thắc mắc đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, để giải đáp thắc mắc mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

 

U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ?

 

      U nang buồng trứng là khối u phát triển bất thường trên buồng trứng của nữ giới, đa phần hầu hết là u cơ năng nên có thể tự mất đi sau một thời gian mà không cần can thiệp điều trị. Vẫn có một số trường hợp các khối u thực thể có thể phát triển và tồn tại nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến thụ thai và biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

 

      Kích thước u nang buồng trứng bao nhiêu thì mổ, điều này rất quan trọng bởi vì sự phát triển của khối u sẽ khiến chất lượng cuộc sống suy giảm, rối loạn kinh nguyệt, khó thụ thai, u nang chèn ép đường tiết niệu gây tiểu buốt, rắt, thậm chí xoắn vỡ buồng trứng, đe dọa sức khỏe. 

 

U nang buồng trứng kích thước đạt boa nhiêu thì mổ?
U nang buồng trứng kích thước đạt boa nhiêu thì mổ?

 

      Để ngăn chặn những ảnh hưởng do u nang buồng trứng gây ra, chị em cần thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện những triệu chứng của bệnh. Hiện tại, có 2 phương pháp mổ u nang buồng trứng là phẫu thuật nội soi và phẫu thuật mổ mở.  

 

      Phòng khám Bình Dương cho biết để điều trị các loại u này thì có nhiều phương pháp và câu hỏi được được nhiều chị em đặt ra ở đây là u nang buồng trứng có kích thước bao nhiêu thì mổ? Nếu kích thước của các u nang từ 6cn trở lên, có vỏ dày bên trong có vách, có chồi hoặc echo hỗn hợp thì bác sĩ sẽ chỉ định mổ để lấy khối u ra ngoài.

 

      Ngược lại đối với các trường hợp u nang có kích thước u nang buồng trứng nhỏ dưới 6cm thì sẽ được chỉ định dùng thuốc để là teo nhỏ khối u nang hoặc khống chế sự phát triển của u nang.

 

Đa khoa Thủ Dầu Một – nơi điều trị u nang buồng trứng hàng đầu

 

       Hiểu được nỗi khổ của nhiều chị em, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một vẫn đang là địa chỉ điều trị u nang buồng trứng uy tín. Kể từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh phụ khoa trong đó có buồng trứng u nang từ nhẹ đến nặng.   

 

       Để nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ bệnh nhân phụ khoa Thủ Dầu Một của chúng tôi đã không ngừng cố gắng và cải thiện hơn nữa về các thế mạnh như:

 

Đội ngũ y bác sĩ: Là những chuyên gia có trình độ vững vàng, được đào tạo bài bản, từng có kinh công tác nhiều năm trong việc khám chữa bệnh phụ khoa.

 

Cơ sở hạ tầng: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, mới nhất được có nguồn gốc từ các nước có nền y tế hàng đầu.

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một - phòng khám chữa u nang buồng trứng hiệu quả
Đa Khoa Thủ Dầu Một - phòng khám chữa u nang buồng trứng hiệu quả

 

Dịch vụ y tế: Chế độ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo trong môi trường y tế đạt chuẩn, vô trùng là điều mà khách hàng có thể cảm nhận được ở phòng khám chữa u nang buồng trứng.

 

Chi phí hợp lý: Mọi chi phí chữa trị bệnh đều rất phải chăng, rõ ràng và phù hợp với hiệu quả điều trị mà bạn nhận được sau quá trình chữa trị.

 

       Trên đây là những thông tin về sức khỏe của nữ giới liên quan đến vấn đề bị u nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ. Hãy liên hệ với phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một theo số 0908 522 700 hoặc chọn vào khung giải đáp bên dưới.

 

{phukhoa}

Bài viết liên quan