Biểu hiện dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nam giới giai đoạn đầu

21/07/2018 2846 đã xem

Căn Bệnh Sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất dễ lây lan và nguy hiểm chỉ đứng sau thứ hai sau bệnh HIV. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà của nam giới giai đoạn đầu khi bắt đầu mắc bệnh như thế nào? Hãy cũng tìm hiểu các kiến thức được cung cấp tại phòng khám Bệnh Xã Hội Thủ Dầu Một Bình Dương

Biểu hiện dấu hiệu của căn bệnh sùi mào gà ở nam giới

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một xin chia sẽ biểu hiện của Bệnh sùi mào gà ở nam giới như sau:

- Người bệnh sẽ thấy những nốt sùi nhỏ Sau thời gian ủ bệnh, mềm và nhô cao như những nhú gai nổi lên. Các nốt mụn sùi mào gà có hình đĩa bẹt hoặc là hình tròn nhỏ, bề mặt ráp và thường gây ra cảm giác khó chịu cho người bệnh và nếu không điều trị sùi mào gà nhanh chóng sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Bệnh xã hội Sùi mào gà giai đoạn đầu thường sẽ có những nốt mụn mọc thành những cục nhỏ, với bề mặt xù xì, không gây đau những nốt mụn thường có màu đỏ, trắng, hồng hoặc cũng có thể là màu hơi nâu.

 

biểu hiện dấu hiệu của căn bệnh sùi mào gà ở nam giới
Biểu hiện dấu hiệu của căn bệnh sùi mào gà ở nam giới

 

- Khi những nốt sùi mào gà này phát triển to và khi ấn vào sẽ thấy mủ có mùi hôi khó chịu, kèm theo cảm giác đau đớn.

- Những nốt mụn thường biểu hiện ở rãnh bao quy đầu, bao quy đầu, dương vật, bìu. Ngoài ra, bệnh cũng có thể xuất hiện ở miệng và hậu môn.

Ngay khi có những dấu hiệu nói trên nam giới cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xét nghiệp chắc chắn về tình trạng bệnh sùi mào gà.

Đặc biệt, các cánh mày râu cũng không nên chủ quan, để bệnh kéo dài làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

 

{benhxahoi}

 

 

Những  biến chứng nguy hiểm do bệnh sùi mào gà gây ra cho nam giới khi mắc bệnh ở giai đoạn đầu – một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm

–Gây ung thư: Bệnh sùi mào gà là nguyên nhân tăng cao tình trạng ung thư dương vật ở nam giới. Làm ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản.

– Dễ gây lây lan : Bệnh sùi mào gà không chỉ lây truyền qua đường tình dục mà còn lây từ người của mẹ sang người con , hoặc bạn có lẽ sẽ bị truyền nhiễm lúc bạn xúc tiếp giữa niêm mạc da bị trầy xước với tổn thương.

– Căn bệnh sùi mào gà dễ tái phát , khó chịu điều trị : Sùi  mào gà vẫn chưa có thuốc để có thể chữa khỏi dứt điểm, hơn nữa bệnh này cũng là bệnh rất dễ tái phát.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về bệnh sùi mào gà. Liên hệ ngay 0908 522 700 hoặc click ngay bảng tư vấn bên dưới để chat ngay nhé!

{benhxahoi}

 

Bài viết liên quan