Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay

17/05/2017 3407 đã xem

 

Bệnh sùi mào gà do loại virus HPV nguy hiểm tạo ra. Đây là dạng virus chỉ có ở người, lây truyền qua đường tình dục, bệnh phát triển nhanh gây ảnh hưởng không tốt cho các vùng lân cận. Do đó, nhiều người bệnh thường tìm cách chữa bệnh sùi mào gà có chất lượng tốt nhất, để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

1. Các cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Theo các chuyên gia cho biết: Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà bệnh khác nhau nhưng liệu có khỏi được không còn dựa vào việc lựa chọn phương pháp nào để điều trị để phù hợp với mức độ mà mỗi bệnh nhân mắc phải.

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay
Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay

 

* Việc điều trị sùi mào gà thường áp dụng những phương pháp sau:

 

- Sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ các u sùi: Sau khi tiến hành phương pháp này, vết thương sẽ lâu hồi phục, yêu cầu các bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể thực hiện tốt được.

 

- Phương pháp đốt laser: Tiến hành điều trị bệnh bằng đốt laser để tiêu diệt các u sùi trên da, hạn chế được khả năng tái phát của bệnh. Tuy nhiên, với phương pháp này các vết thương hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm, nếu điều trị bệnh ở cơ quan sinh dục sẽ có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 

- Phương pháp nội khoa (dùng thuốc): Việc dùng thuốc chỉ áp dụng cho các trường hợp bệnh nhẹ, mới phát để hạn chế virut có trong cơ thể hoặc dùng các loại dung dịch bôi bên ngoài nhằm loại bỏ các nốt u sùi.

 

Khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về dùng vì có thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe, việc sử dụng cần phải tiến hành theo sự chỉ định của bác sĩ trực tiếp thăm khám.

 

- Phương pháp điều trị ALA – PDT : Đây là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt nhằm dẫn xuất độc tính, các tế bào hoại tử, đình chỉ sự phát triển của các nốt sùi và làm các nốt sùi bị tổn thương.

 

So với các phương pháp truyền thống phương pháp này có nhiều ưu điểm như không đau, không để lại sẹo, không gây kháng thuốc, có khả năng loại trừ  để sùi mào gà một cách nhanh chóng, bệnh ít tái phát.

 

     Với phương pháp ALA – PDT việc chữa bệnh sùi mào gà thế nào không còn là vấn đề khó khăn đối với người bệnh. Tuy nhiên, điều quan trọng là người bệnh vẫn nên lựa chọn các cơ sở khám chữa chuyên khoa có chất lượng để việc chữa bệnh sùi mào gà - bệnh xã hội diễn ra tốt đẹp và nhằm tránh tình trạng “mất tiền mang tật”.

 

2. Cơ sở điều trị sùi mào gà tốt nhất

 

   Việc chữa bệnh đã được đơn giản hóa khi tất cả các cơ sở khám chữa bệnh đều thực hiện việc chữa sùi mào gà ở nhiều tỉnh thành khác nhau và ngoài TP. HCM cũng có một cơ sở chữa sùi mào gà Bình Dương đạt kết quả cao được nhiều người biết đến đó là Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một.

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay 1
Cơ sở điều trị sùi mào gà tốt nhất

  

Để không phụ lòng mong đợi của người bệnh, luôn hướng đến việc ứng dụng các phương pháp mới trong điều trị như ALA – PDT với các ưu điểm nêu trên, nên đảm bảo chữa lành bệnh sùi mào gà.

 

   Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tài giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên môn, luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, tiếp thu các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại nên sẽ giúp bệnh nhân có thể chữa trị bệnh tốt nhất có thể.

 

   Cơ sở hạ tầng tốt, phòng xét nghiệm, phòng bệnh được bố trí đầy đủ, tiện nghi, trang thiết bị y khoa chủ yếu được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa hàng đầu thế giới, nên việc điều trị sẽ đảm bảo diễn ra thoải mái, an toàn.

 

   Chi phí điều trị phải chăng, phòng khám chúng tôi luôn áp dụng một mức giá cố định cho tất cả người bệnh, không ai có ngoại lệ và mức giá đúng theo quy định của Bộ y tế nên không có tình trạng “chặt chém”, hay tăng giá bất thường.

 

  Chính từ những điều kiện tốt như vậy nên hứa hẹn sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng mà đông đảo bệnh nhân cần đến.

 

Bài viết liên quan