Cách phá thai bằng rau má có tốt không?

19/05/2017 2921 đã xem

Phá thai bằng rau má là một trong những cách phá thai dân gian tự nhiên được người xưa truyền lại cho đến ngày nay chưa được xác thực độ an toàn hiệu quả của khoa học hiện nay. Trong những danh sách phá thai dân gian không thể không nhắc đến phá thai bằng rau má. Vậy thực hư về cách phá thai bằng rau má là như thế nào

Cách phá thai bằng rau má

Rau má là một loại cây thân bò, mọc lan trên đất ngay các vùng ẩm thấp cụ thể như bờ ruộng, bờ mương. Do mang đến các công dụng an toàn cho sức khỏe như dưới đây tính hàn, giảm nóng, thanh lọc, trị mụn nhọt, hạ huyết áp, thúc đẩy lưu thông khí huyết thuận lợi phải rau má rất được ưa chuộng với thường xuyên góp mặt trong danh sách các đồ ăn, đồ uống của những gia đình.

Ích lợi khá nhiều là thế người thường sử dụng rau má làm không xảy ra bất cứ phiền phức nào. Tuy nhiên với bà bầu thì phải coi chừng, đặc biệt là một vài người mang bầu bốn tháng đầu chú ý phải đặc biệt thận trọng nếu mà dùng rau má gây dẫn tới có khả năng mất túi thai cao. Bởi vì tính mát của rau má làm cho thai nhi dễ bị chết, bên cạnh đó loại rau này còn thúc đẩy tử cung co thắt, tần suất tăng sẽ hư và chết thai nhi nhưng không đẩy ra bên ngoài.

Theo như nhân gian truyền lại thì cách phá thai bằng rau má được một vài cụ sử dụng từ thời xưa từ giai đoạn y khoa còn chưa có tiến triển. Bọn họ tự ý đặt ra do rau má gây sảy bào thai nên gây loại bỏ được túi thai và không có dẫn chứng hay là tài liệu cụ thể nào. Ngày nay, một số người vì mang thai ngoài ý muốn hoặc 1 nguyên nhân khó nói nào đó đã được chọn phá thai bằng rau má nhằm an toàn không hao tốn cùng với bí mật tuyệt đối.

Để phá thai bằng rau má mọi người đều xay rau lấy nước uống hoặc tăng lên số lượng rau trong bữa ăn hàng ngày nhằm nhanh chóng hoàn tất vấn đề bỏ thai tự nhiên.

Cách phá thai bằng rau má có thực sự an toàn hiệu quả

Cho tới nay, phá thai bằng rau má chỉ ngưng ngay một số lời truyền miệng chứ không có căn cứ nhằm xác thực. Những bác sĩ y tế cũng nhấn mạnh không nên phá thai bằng rau má hay là bất cứ kỹ thuật chấm dứt chu kỳ thai nghén tự nhiên tại nhà bởi vì có khả năng gây ảnh hưởng cho mạng sống.

Dùng rau má chỉ là phương pháp gây  hỏngthai, làm cho thai chết trong tử cung chứ không gây mang được ra khỏi. Phương thức bỏ thai này tuyệt đối không khoa học và ẩn chứa các khả năng khi tiến hành như:

  • Làm hỏng hoặc thai nhi chết lưu lâu ngày trong tử cung, gây hoại tử tử cung cùng với nhiễm trùng, nhiều tình huống nhớ phải cắt đi tử cung làm vô sinh.
  • Một số tình huống thai nhi vẫn tiếp tục phát triển những em bé ra đời mắc dị tật.
  • Tinh thần của một số bạn bị đảo lộn, nhiều trường hợp stress, trầm cảm.
  • Dùng rau má chấm dứt thai kỳ gây ra các cơn đau đớn thường xuyên, mất máu khá nhiều nếu mà không thể rà soát có nguy cơ đi đến thiệt mạng.

Lời khuyên từ bác sĩ

Ngày nay còn rất những cách phá thai hiện đại không gây đau đớn bạn có nguy cơ sử dụng, do đó nếu như muốn bỏ thai buộc phải đi bệnh viện đáng tín cậy để thăm khám sức khỏe cùng với tuổi thai sau đó quyết định một vài phương pháp đình chỉ thai kỳ hiệu quả.

Bài viết liên quan