Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu

31/10/2017 1805 đã xem

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền hãy cùng nghe câu trả lời từ các chuyên gia 

Quy trình thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và quá ngắn không đảm bảo cho việc hoạt động tình dục thì việc thực hiện phẫu thuật tăng kích thước chính là điều nên làm. Nó có tác dụng giúp nam giới lấy lại phong độ và bãn lĩnh, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 

chỉ là là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng cũng không nên quá lạm dụng, bởi cơ quan sinh dục nam có cấu tạo rất phức tạp. Nếu làm to dương vật không đúng cách hay thiếu an toàn có thể dẫn đến tổn thương dương vật, chỉ nên thực hiện khi có sự đồng ý của bác sĩ.

CHi phí tăng kích thước dương vật
Chi phí tăng kích thước dương vật 

Quy trình khoa học thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật ở nam giới tại phòng khám Thủ Dầu Một, bệnh nhân sẽ trải qua các giai đoạn sau.

 

Bước 1: Kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để đamt bảo trong suốt quá trình làm thủ thuật được tiến hành thuận lợi.

 

Bước 2: Kiểm tra dương vật bằng cách hỏi bệnh nhân về tiền sử mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan đến dương vật, có bị chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu hay không.

 

Bước 3: Sau đó kiểm tra tổng quát dương vật bằng các thiết bị hiện đại, đồng thời làm một số xét nghiệm cần thiết, lựa chọn phương pháp tiểu phẫu phù hợp với từng trường hợp.

 

Bước 4: Sử dụng thuốc gây tê cho nam giới giúp quá trình thực hiện thủ thuật mà không gây ra đau đớn.

 

Bước 5: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để Sử dụng kỹ thuật điện li để tiến hành hút chất béo từ cơ thể và tiêm trực tiếp chất béo này vào vùng dưới da bao quy đầu của dương vật nhằm mục đích làm cho dương vật to hơn.

 

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ bao nhiêu?

Phương phap tăng kích thước dương vật nam giới
Phương phap tăng kích thước dương vật nam giới

Về vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, rất khó có thể đưa ra con số chính xác khi chưa qua thăm khám. Vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

Căn cứ vào tình trạng dương vật: Bác sĩ sẽ xác định cụ thể dương vật của bạn như thế nào để tư vấn phương pháp phù hợp, nếu bị viêm nhiễm hoặc mắc bệnh đường sinh dục thì cần tiến hành điều trị trước rồi mới thực hiện phẫu thuật.

 

Tay nghề bác sĩ: Người thực hiện thủ thuật phải là những người có chuyên môn, vững tay nghề, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo ca phẫu thuật thành công do đó giá thành sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Phương pháp hiện đại: Trang thiết bị hiện đại góp phần không nhỏ cho sự thành công của ca phẫu thuật. Những địa chỉ đầu tư về mặt trang thiết bị tiên tiến, theo công nghệ nước ngoài thì chi phí cao hơn so với nơi không uy tín.

Chất lượng phòng khám: Nếu như người bệnh lựa chọn những nơi hiệu quả, uy tín đảm bảo chất lượng, với máy móc hiện đại, môi trường dịch vụ y tế chuyên nghiệp thì chắn chắn chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật sẽ cao hơn với nơi kém chất lượng.  

Trên đây là phần chia sẻ của bác sĩ về vấn đề chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu.

Bài viết liên quan