Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không

21/12/2017 1547 đã xem

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không? Là vấn đề khiến không ít nam giới cảm thấy hoang mang và lo lắng tìm hiểu. Bởi đây là căn bệnh thường gặp ở nam giới đang ở trong độ tuổi sinh hoạt tình dục. Mặc dù diễn ra khá phổ biến, nhưng vẫn còn rất nhiều người thiếu hiểu biết về căn bệnh này, vì thế có không ít trường hợp nam giới gặp nguy hiểm khi không điều trị bệnh kịp thời.

 

Chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không

 

     Rất nhiều người bệnh khi phát hiện bản thân bị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật thường tỏ ra lo lắng không biết bệnh có nguy hiểm không? Đối với vấn đề này các chuyên gia cho biết, hạt ngọc dương vật chỉ là một căn bệnh lành tính tuy nhiên nếu bệnh không được xử lý kịp thời, người bệnh có thể phải đối mặt với những nguy cơ như:

 

- Tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục có nguy cơ tăng cao, từ đó có thể dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn cũng như một số biến chứng nguy hiểm khác liên quan đến vấn đề sinh sản.

 

- Khiến cho nhiều người bệnh bị ảnh hưởng đến tâm sinh lý, từ đó trở nên mất tự tin hơn trước mặt bạn tình.

 

- Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm lứa đôi và hạnh phúc gia đình của người bệnh.

 

     Vì thế, ngay khi các bạn phát hiện bản thân có những biểu hiện bất thường của bệnh, nên đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa để được các bác sĩ giúp đỡ thăm khám và điều trị, từ đó có thể ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm tiềm tàng mà bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có thể gây ra.

 

Cách điều trị bệnh chuỗi ngọc dương vật phù hợp

 

     Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật tuy không phải bệnh ác tính hay có thể lây truyền qua con đường tình dục, nhưng nếu người bệnh không tiến hành điều trị bệnh sớm sẽ khiến cho họ phải luôn sống trong tâm lý tự ti, mặc cảm và lo sợ, từ đó có nguy cơ cao hình thành các bệnh nam khoa khác.

 

     Nếu tâm lý hay tính thẩm mỹ của dương vật bị ảnh hưởng bởi những nốt mụn nước này thì các bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín để điều trị. Bên cạnh cách điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiện nay, phương pháp điều trị bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật thường sử dụng là phương pháp đốt bằng tia laser hay phẫu thuật cắt bỏ rất hiệu quả, mang lại an toàn và giúp bạn loại bỏ toàn bộ chuỗi hạt ngọc trên thân dương vật.

 

     Bên cạnh đó, để phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả các bạn cũng có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Chính vì thế, khi biết bản thân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì các bạn nên nhanh chóng đi cắt ngay.

 

     Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo không phải những nốt mụn nước mọc ở dương vật đều là lành tính, và đây cũng có thể là biểu hiện của một căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục.

 

     Do đó, các chuyên gia khuyên các bạn nên đến cơ sở y tế có uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời ngay khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu bất thường ở “cậu nhỏ”.

 

Bài viết liên quan