Đau buốt cậu nhỏ khi đi tiểu là dấu hiệu bệnh gì?

11/08/2017 1244 đã xem

Cậu nhỏ Đau buốt khi đi tiểu là một trong những căn bệnh mà nhiều người có thể gặp phải. Đau buốt khi đi tiểu là dấu hiệu của bệnh gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây.

Đau buốt cậu nhỏ khi đi tiểu là dầu hiệu bệnh gì?

Đau buốt khi đi tiểu có thể là dấu hiệu của những căn bệnh sau:
Đau buốt cậu nhỏ khi đi tiểu là dấu hiệu bệnh gì?, bệnh nam khoa
Đau buốt cậu nhỏ khi đi tiểu là dấu hiệu bệnh gì?

Bệnh lậu:

Lậu là do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu gây ra, khi bị mắc bệnh lậu, nam giới thường có hiện tượng đau buốt khi đi tiểu và có mủ ở đầu dương vật, nhất là vào buổi sáng.

Viêm niệu đạo:

Khi bị viêm niệu đạo, nam giới sẽ có triệu chứng như tiểu buốt, rát, tiểu nhắt, khó tiểu và xuất hiện mủ.

Viêm nhiễm bàng quang:

Bàng quang là nơi chứa nước tiểu, khi có dấu hiệu viêm nhiễm, nam giới sẽ có triệu chứng đi tiểu buốt rát, đi tiểu nhiều nhưng nước tiểu ít kèm theo mủ.

Viêm đường tiết niệu:

Nam giới sẽ có cảm giác khó chịu khi đi tiểu, đi tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu rất ít, kèm theo cảm giác đau buốt, nước tiểu có màu vàng, đục và có mùi hôi.

Viêm mủ bể thận:

Do ứ đọng bể thận rồi bội nhiễm gây ra viêm mủ bể thận hậu phát. Biểu hiện của bệnh là tình trạng đi tiểu khó khăn, buốt và đặc biệt là xuất hiện mủ lẫn trong nước tiểu. Ngoài ra, các bệnh về thận khác như lao thận, thân nhiều nang, ung thư thận cũng gây ra các triệu chứng trên.

 

Do đó, để biết chính xác dấu hiệu đau buốt cậu nhỏ khi đi tiểu là bệnh gì thì người bệnh cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế để được thăm khám, tìm hiểu rõ nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Đau buốt khi đi tiểu có nguy hiểm không?

Tình trạng đau buốt khi điều nếu không được chữa trị hợp lý có thể gây ra những nguy hiểm như:

Đau buốt khi đi tiểu có nguy hiểm không?
Đau buốt khi đi tiểu có nguy hiểm không?

Ảnh hưởng đến sinh hoạt :

Tiểu buốt khiến người bệnh đi tiểu khó khăn, thậm chí sợ đi tiểu. Nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Gây bí tiểu cấp tính :

Là tình trạng bàng quang căng đầy, muốn đi tiểu nhưng phải rặn mới tiểu được, lượng nước tiểu ít, khi bệnh bước sang giai đoạn mãn tính sẽ gây viêm nhiễm ngược hoặc gây suy thận, đe dọa tính mạng người bệnh.

Ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng :

Tiểu buốt và đau để lâu ngày sẽ khiến nam giới không còn hứng thú với chuyện chăn gối, tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng.

Khi có dấu hiệu tiểu buốt khi đi tiểu thì người bệnh cần nhanh chóng điều trị, không nên để bệnh kéo dài sẽ gây ra rất hiều hệ lụy làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

 

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề đau buốt dương vật khi đi tiểu là biểu hiện bệnh gì. 

 

Bài viết liên quan