Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Bình Dương

11/12/2017 4995 đã xem

       Bệnh trĩ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt đời sống của người bệnh, gây đau đớn, khó khăn trong đi lại, đặc biệt là khi đại tiện. Việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Bình Dương để tiến hành điều trị là điều quan tâm của rất bệnh nhân. Hãy cùng nghe các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây.

 

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ  

       Khi mắc bệnh trĩ, bạn có thể nhận biết bệnh qua những dấu hiệu cụ thể dưới đây:

Khi mắc bệnh trĩ người bệnh sẽ có cảm giác ngứa ngáy, đau rát hậu môn khi đi đại tiện. Đại tiện ra máu tươi (lẫn trong phân), trường hợp nặng máu chảy thành từng giọt hoặc chảy thành tia.

Hậu môn lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu, vướng víu, cảm giác có vật chặn trong và ngoài hậu môn.

Với trĩ cấp độ 3, 4 người bệnh sẽ thấy các đám búi trĩ sa ra ngoài hậu môn.

 

Chú ý: Bệnh trĩ nếu không điều trị kịp thời, đúng cách sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh: gây đau đớn, thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, nhiễm trùng, ung thư hậu môn trực tràng.

 

Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ Bình Dương

 

       Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều phòng khám từ công lập đến tư nhân khám, điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng khiến người bệnh hoang mang lo lắng.

Một địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt cần có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý,…Hiện nay, phòng khám bệnh trĩ Bình Dương là địa chỉ uy tín, tin cậy cho bệnh nhân. Phòng khám hội tụ những thế mạnh như sau:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh hậu môn trực tràng nói chung, bệnh trĩ nói riêng. Đảm bảo thăm khám chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh hiệu quả cao.

Môi trường y tế: Từ khi thành lập đến nay phòng khám không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất, môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ đảm bảo cho việc khám bệnh. Hệ thống phòng khám, buồng bệnh tại lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái, an tâm khi đến phòng khám.

Phương pháp điều trị trĩ hiệu quả: Với sự phát triển của y học ngày nay, bệnh trĩ không còn quá đáng sợ, bệnh có thể được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau. Khi người bệnh đến với phòng khám để điều trị bệnh các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, kiểm tra chẩn đoán bệnh một cách chính xác, tùy theo tình trạng của người bệnh sẽ đưa ra hướng can thiệp hiệu quả như: dùng thuốc hay tiểu phẫu cắt trĩ.

Chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý: Phòng khám áp dụng và thực hiện đúng quy định về chi phí hỗ trợ điều trị như đã quy định. Toàn bộ các khoản thu đều được công khai và niêm yết cụ thể để người bệnh có thể tiện theo dõi và an tâm điều trị.

 

Đội ngũ y tá tận tâm phục vụ: Đến với phòng khám người bệnh sẽ được chăm sóc tận tâm, chỉ dẫn chu đáo, ân cần của đội ngũ y tá sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan