Khi nào nên cắt dây hãm bao quy đầu?

22/09/2017 1218 đã xem

      Nhiều nam giới vẫn không biết khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu, chính vì sự thiếu sót đó dẫn đến những phiền toái, khó khăn không đáng có trong đời sống vợ chồng. Qua bài viết này, các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám nam khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây.


>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín chuyên chỉnh hình dương vật ở nam giới 

Thời điểm bạn nên cắt dây hãm bao quy đầu

 

      Dây bao quy đầu hay dây hãm quy đầu, dây thắng bao quy đầu, phanh hãm quy đầu thực chất là một dải niêm mạc nằm phía dưới thân dương vật. Nó nối liền với bao quy đầu và giữ vai trò dương vật khi cương cứng được đứng thẳng.

 

     Khi nào nên cắt dây hãm bao quy đầu, nam giới nên cắt dây thắng bao quy đầu khi rơi vào một trong những trường hợp sau:

 

Dây hãm bao quy đầu quá ngắn: Khi đó dây thắng sẽ bị đứt, rách khi cương cứng hay quan hệ tình dục, khiến nam giới chịu nhiều đau đớn, đời sống tình dục bị tác động.

 

Dây hãm bao quy đầu bị rách: Dù cho vết rách có nông hay sâu thì nam giới cũng cần tiến hành điều trị. Đây là thời điểm nên cắt dây hãm quy đầu nếu kéo dài sẽ để lại sẹo xấu, co rút dây hãm, khiến nó ngắn lại và dễ bị đứt lại, chảy máu ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu

Nam giới khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu?

 

     Hai trường hợp trên đã giúp bạn biết được khi nào nên cắt dây hãm bao quy đầu, bởi vì một khi nó bị đứt, rách không chỉ gây đau đớn. Bên cạnh đó, nó còn gây khó khăn trong quan hệ, dễ xuất tinh sớm, dương vật xìu xuống nhanh do đó phải thăm khám, tiến hành tiểu phẫu nhanh chóng.

 

     Việc thực hiện cắt dây thắng quy đầu còn một tác dụng nữa là các anh sẽ phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm, cải thiện đời sống chăn gối, lấy lại được sự phong độ trước người bạn tình của mình.

 

>>> Tham khảo thêm: Có nên cắt dây hãm bao quy đầu hay không?

 

 

Địa chỉ thực hiện tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu

 

      Hiện nay, nam khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, tính thẩm mĩ cao, thời gian thực hiện chỉ từ 5 – 10 phút.

 

      Chính nhờ thế mạnh đó, nên nam giới không còn phải lo lắng, sợ hãi khi tiến hành thủ thuật, để giúp bạn an tâm hơn nữa phòng khám có:

 

Hội tụ những bác sĩ nam khoa hàng đầu có nhiều kinh nghiệm điều trị, trong đó có phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu.

 

Trang thiết bị, máy móc y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ quá trình thăm khám chính xác, nhanh chóng, đạt kết quả cao, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí.

 

Phòng khám Thủ Dầu Một là nơi giúp bạn thực hiện thủ thuật cắt dây hãm quy đầu

Phòng khám Thủ Dầu Một là nơi giúp bạn thực hiện thủ thuật cắt dây hãm quy đầu

 

Quy trình thăm khám khoa học, vô cùng thoải mái, giúp bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác, liệu trình trị liệu phù hợp.

 

Thời gian làm việc kéo dài từ 8h – 20h, tất cả các ngày trong tuần, bệnh nhân được giải đáp và đặt lịch hẹn miễn phí qua hệ thống tư vấn online 24/24 của chúng tôi.

 

Toàn bộ chi phí thăm khám đề được công khai minh bạch, niêm yết theo đúng quy định, phù hợp với túi tiền bệnh bệnh nhân để tạo cho bệnh nhân sự tin tưởng và an tâm.

 

>>> Xem thêm: Viêm bao quy đầu tồn tại những nguy hại nào?

 

      Nếu qua những chia sẻ, giải đáp của bác sĩ phòng khám nam khoa Thủ Dầu 1, bạn còn thắc mắc về lí do khi nào nên cắt dây hãm bao quy đầu hãy liên hệ về số 0274 368 9588 hoặc chọn vào >> Tư Vấn Miễn Phí << để bác sĩ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn.

 

 

Bài viết liên quan