Không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

10/05/2017 903 đã xem

Hiện nay, tỷ lệ nam giới gặp phải các vấn đề bệnh lý liên quan đến bao quy đầu đang ở mức đáng báo động. Nhiều bạn nam vẫn đang gặp vướng mắc trong vấn đề không lột bao quy đầu có quan hệ được không dường như đã và đang là nỗi mất ăn mất ngủ, lo lắng của rất nhiều nam giới khi mắc phải chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 

1. Vậy chưa lột bao quy đầu nam giới có quan hệ được không?

 

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, hẹp và dài bao quy đầu là 1 trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở phái mạnh khiến lớp da quy đầu không thể tự lột ra được. Nam giới cũng có thể dễ dàng nhận biết và phát hiện được bệnh, tuy nhiên do tâm lý xấu hổ nên phần lớn không tiến hành thăm khám và điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe cũng như chức năng sinh sản nếu bệnh phát triển nặng hơn.

 

không lột bao quy đầu có quan hệ được không
Không lột bao quy đầu có quan hệ được không

 

icon bao quy dau Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da quanh bao ngoài dương vật bao phủ kín toàn bộ quy đầu kể cả khi dương vật các tác động kích thích để cương cứng nhưng bao quy đầu chưa thể lột hết ra được.

icon bao quy dau Dài bao quy đầu là tình trạng vùng da quy đầu vẫn bao phủ toàn bộ phần quy đầu nhưng khi “cậu nhỏ” cương lên thì phần quy đầu không để lộ ra hoặc chỉ lộ ra được 1 phần.

Sau đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Các chuyên gia cho hay, hẹp hoặc dài bao quy đầu tùy theo mức độ nặng nhẹ mà nam giới vẫn quan hệ bình thường hoặc gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình dục. Tuy nhiên, dù dương vật ở tình trạng nào thì cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đối với cơ thể của cánh mày râu.

2. Xử lý thế nào khi bao quy đầu nam giới chưa tuột ra

Đối với các chàng trai bình thường, phẫu thuật cắt bao quy đầu ở thời gian nào không quan trọng miễn là không ảnh hưởng cho sức khỏe. Tuy nhiên, nam giới có ham tình dục cao thì luôn lo lắng liệu khi cắt bao quy đầu chất lượng tình dục có giảm sút đi không do nghĩ rằng việc điều trị sẽ mất nhiều thời gian.

 

Xử lý thế nào khi bao quy đầu nam giới chưa tuột ra
Xử lý thế nào khi bao quy đầu nam giới chưa tuột ra

 

Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi luôn khuyến khích và động viên các bạn nam nên thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu. Đúng là trước đây, các phương pháp truyền thống luôn khiến bệnh nhân đau đớn, thời gian điều trị và phục hồi rất lâu nên không khỏi làm cho các chàng trai bận tâm.

Bài viết liên quan