Không xuất tinh được là bệnh lý gì

25/12/2017 1523 đã xem

     Không xuất tinh được hay xuất tinh chậm ở nam giới khi quan hệ là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải. Việc tìm hiểu đây là dấu hiệu của căn bệnh gì hay cách chữa bệnh hiệu quả là điều vô cùng cần thiết giúp cho các đấng mày râu có thể khắc phục được tình trạng này. Để giải quyết được những vấn đề trên, các bạn hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một điều trị xuất tinh sớm ở Bình Dương tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

Xuất tinh chậm ở nam giới là bệnh lý gì

     Theo các chuyên gia, xuất tinh chậm ở nam giới được xem là một trong những triệu chứng của căn bệnh rối loạn xuất tinh. Khi gặp phải tình trạng này, nam giới thường không có ham muốn tình dục, dương vật tuy vẫn có thể cương cứng được nhưng lại không thể xuất tinh hoặc phải mất nhiều thời thời gian mới xuất tinh được.

 

     Nguyên nhân gây bệnh là do sự dẫn truyền xung thần kinh cảm giác yếu đi nên khiến cho nam giới bị mất cảm giác tại chỗ hay bị liệt chức năng của thần kinh vận động. Ngoài ra, việc thường xuyên xuất tinh sớm khi chưa đạt đến lúc cực khoái, sử dụng nhiều chất kích thích hay vì nam giới mắc phải một căn bệnh nào đó cũng khiến họ không xuất tinh được.

 

     Cũng có một số trường hợp do sự rối loạn ở cơ thắt của ống dẫn tinh và niệu đạo, khiến nam giới xuất tinh ngược dòng vào trong bàng quang. Đối với những nguyên nhân do bệnh lý nam giới nên đến cơ sở y tế để thăm khám sớm, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

{namkhoa}

Cách khắc phục xuất tinh chậm ở nam giới

 

     Tùy thuộc vào từng nguyên nhân và tình trạng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp điều trị phù hợp. Cụ thể là:

 

 Nguyên nhân bệnh lý

 

     Lúc này, bác sĩ có thể chỉ định cho người bệnh sử dụng các loại thuốc thích hợp. Lưu ý là nếu sử dụng thuốc một thời gian dài mà vẫn gặp tình trạng không xuất tinh được, người bệnh cần quay lại tái khám và xin ý kiến bác sĩ.

 

 Do xuất tinh ngược dòng

 

     Trong trường hợp này, bác sĩ bắt buộc phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật.

 

 Do rối loạn cương dương

 

     Được biết đến là nguyên nhân xảy ra rất phổ biến ở nam giới. Với những trường hợp này cũng có rất nhiều phương pháp điều trị phù hợp, kể cả phương pháp đông y lẫn tây y trong việc điều trị hiệu quả bệnh rối loạn cương dương.

 

     Tuy nhiên, để quá trình điều trị diễn ra hiệu quả người bệnh cần phải biết chính xác mức độ bệnh nhằm có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác. Người bệnh có thể tham khảo những trường hợp của bệnh rối loạn dương cương dưới đây:

 

 Trường hợp 1: Người bệnh vẫn có cảm giác ham muốn tình dục, lúc này dương vật vẫn còn có thể cương cứng và đưa sâu vào trong âm đạo người nữ, tuy nhiên đến 30 phút sau hay thậm chí là 1 tiếng người bệnh vẫn không thể xuất tinh được.

 

 Trường hợp 2: Người bệnh không thể đạt đến được sự cực khoái, lúc này dương vật bị đau tức và không thể xuất tinh được, cảm xúc người bệnh rất dễ nổi nóng.

 

 Trường hợp 3: Dương vật rất dễ bị kích thích và dễ dàng cương cứng nhưng thời gian cương cứng không đủ dài để có thể đưa vào bên trong âm đạo, người bệnh không thể xuất tinh trong lúc tiến hành quan hệ nhưng họ lại có thể xuất tinh trong lúc ngủ.

 

 

Bài viết liên quan