Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

27/12/2017 2782 đã xem

       Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ ra sao? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm kiến thức về việc khám phá thai ở bệnh viện Từ Dũ. Trước khi có ý định tiến hành bất cứ thủ thuật y tế nào, nhất là đình chỉ thai thì bản thân người bệnh bắt buộc hiểu rõ các quá trình tiến hành nhằm chuẩn bị tâm trạng tốt nhất.

 

       Các thủ tục đình chỉ thai an toàn ở những phòng khám chuyên khoa đều đa số giống nhau, nếu như có điểm không giống thì chỉ tại khâu kiểm tra ban sơ. Cùng xem qua những cách phá thai tại bệnh viện Từ Dũ được chị em áp dụng nhiều.

 

 

Kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

 

       Khi đến quy trình thủ tục, kinh nghiệm phá thai ở bệnh viện Từ Dũ thì thai phụ cần làm những thủ tục theo quá trình dưới đây:

 

       Nhận số khám bệnh: Vì lượng người bệnh tới thăm khám điều trị tại phòng khám Từ Dũ thường ngày vô cùng đông nên chị em phải tới từ sáng sớm nhận số số, nhằm nhanh tới lượt thăm khám.

 

       Cung cấp thông tin riêng tư: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân tên tuổi, công việc, nơi ở vào tờ giấy khai báo… Có trường hợp phá thai ở bệnh viện Từ Dũ trong tuổi nhỏ hơn 18 tuổi thì cần có người trong gia đình cùng đi chính là bố, mẹ và phải có giấy chứng nhận thân nhân cũng như giấy khai sinh, hộ khẩu….

 

       Kiểm tra sức khỏe: Sau lúc khám sơ lược, những y bác sĩ sẽ tư vấn thai phụ đi siêu âm cũng như tiến hành các xét nghiệm quan trọng nhằm xác định tuổi thai, vị trí cũng như kích cỡ của bào thai. Sau đấy mới đưa ra những phương pháp đình chỉ thai hợp lý cho mỗi trường hợp.

 

       Nếu kết quả kiểm tra phát hiện thai phụ đang mắc các căn bệnh viêm PK thì những bác sỹ sẽ tiến hành điều trị trước khi phá thai ở bệnh viện Từ Dũ.

 

Những thắc mắc thiếu sót khi phá thai tại bệnh viện Từ Dũ

 

Phải đợi lâu

 

       Cơ sở y tế Từ Dũ thường xuyên ở trong hiện tượng quá tải, người bệnh phải xếp hàng lấy số, làm những thủ tục và chờ đợi nhiều giờ đồng hồ mới tới lượt. Tệ hơn, còn có hoàn cảnh tới nhận số hôm nay tuy nhiên hôm sau mới đến lượt kiểm tra vì giai đoạn thăm khám trong ngày ở phòng khám k hết mà buộc phải dời đến ngày sau.

 

Thủ tục phức tạp

 

       Là phòng khám công lập buộc phải bên cạnh những ưu điểm chính là chi phí phá thai bệnh viện Từ Dũ hợp lý, đặc biệt là đối tượng dùng Bảo hiểm Y tế thì cũngƯ có nhiều điểm không tốt. Điển hình là quy trình kiểm tra phức tạp, tốn nhiều thời gian và không tiện lợi cho thai phụ khi phải chuyển động đến vị trí khác cũng như chờ đợi lâu nhằm hoàn thành những thủ tục.

 

       Mặc dầu phòng khám Từ Dũ là địa điểm kiểm tra bỏ thai không nguy hiểm với thai phụ nhưng song song cũng tồn tại quá nhiều không tốt, hình thành tâm lý k dễ chịu với thai phụ khi tới đây. Vì thế, ko kể lựa chọn đến cơ sở y tế Từ Dũ thì những thai phụ cũng nên xem xét rất nhiều phòng khám – phòng khám chuyên khoa tư uy tín khác. 

 

Bài viết liên quan