Ngậm thuốc phá thai như thế nào là ĐÚNG CÁCH

17/11/2017 2591 đã xem

        Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai hiện nay, tuy nhiên để ngậm thuốc phá thai như thế nào ĐÚNG CÁCH theo chỉ đinh bác sĩ là điều chị em cần quan tâm tới.

        Phá thai thông qua thuốc bởi vì tính chất vừa tiện lợi vừa kín kẽ nên đã được nhiều chị em chọn lựa khi có ý định bỏ thai. Loại thuốc loại bỏ thai chỉ mang lại hiệu quả lúc được tiến hành tại những cơ sở y tế có uy tín và bởi sự giám sát ở những bác sỹ chuyên khoa. Bên cạnh đó, thắc mắc ngậm thuốc phá thai như thế nào là một câu hỏi được đa số chị em quan tâm.

Ngậm thuốc phá thai như thế nào là ĐÚNG CÁCH?

        Phá thai thông qua thuốc chính là kỹ thuật bỏ thai được những chuyên gia chia sẻ hỏi kinh nghiệm phá thai bằng thuốc xác định chính là an toàn cũng như hiệu quả nhất hiện nay được ứng dụng nhiều ở rất nhiều trung tâm y khoa chuyên môn chất lượng. Biện pháp này thường được áp dụng cho thai nhỏ hơn bảy tuần.

1 lưu ý rất quan trọng khi thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc đấy là: chị em không nên tự tiện mua thuốc dùng ở nhà do vô cùng rủi ro. Thuốc chỉ không nguy hiểm và hiệu quả hoàn toàn khi được những bác sỹ chỉ định cũng như giám sát ở trong quá trình dùng nếu không sẽ mắc nhiễm âm hộ.

Xem thêm: Mắc nhiễm viêm âm đạo nên uống thuốc gì

Cách ngậm thuốc phá thai ĐÚNG chỉ định theo BÁC SĨ

        Sau lúc tiến hành khám xác định tuần tuổi chuẩn xác ở thai nhi chính là dưới bảy tuần tuổi cũng như thai phụ ko bị các căn bệnh phụ khoa thì sẽ bắt đầu sử dụng thuốc loại bỏ thai cho phác đồ 2 viên phối hợp.

        Do đây chính là biện pháp ngậm thuốc phá thai bằng thuốc misoprostol, thế nên lúc sử dụng thuốc chị em k nuốt luôn, mà ngậm thuốc dưới lưỡi để thuốc tự tan.

        Ngậm viên thuốc thứ nhất, thuốc sẽ có công dụng làm thai nhi ngừng phát triển và bong ra khỏi hẳn thành tử cung. Sau khi sử dụng xong viên thuốc đầu tiên chị em phụ nữ sẽ được về nhà cũng như tự quan sát. Viên thuốc này thường dẫn tới triệu chứng điển hình đó là xuất huyết vì thế chị em thường dùng gạc vệ sinh như trong giai đoạn đèn đỏ thông thường.

        Sau lúc sử dụng viên đầu tiên được khoảng 2 ngày chị em phụ nữ tiếp tục trở lại Phòng khám đa khoa nhằm dùng nốt viên thứ 2. Viên này có khả năng kích thích tử cung co bóp mạnh cũng như thúc đẩy thai ra bên ngoài.

        Bình thường, các dấu hiệu đau bụng dưới, xuất huyết cục có thể xảy ra ở trong khoảng từ 3 – 4 tiếng sau khi sử dụng viên thuốc thứ 2, thế nên chị em cần lưu lại phòng khám chuyên khoa ít nhất là 4 tiếng.

        Kèm theo đó, lúc sử dụng thuốc phá thai chị em phụ nữ có thể xuất hiện 1 số triệu chứng khác như sau: Nôn, buồn nôn, ỉa chảy, chóng mặt… Chính là những công dụng phụ của thuốc không quá trầm trọng.

        Những thông tin trên chính là quá trình ngậm thuốc phá thai được tiến hành nghiêm ngặt ở phòng khám chuyên khoa chuyên khoa chất lượng.

Nguồn: Phá thai an toàn

Bài viết liên quan