Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một – Bình Dương

13/12/2017 3050 đã xem

       Ngày nay, việc phát hiện các bệnh xã hội sớm giúp cho bệnh nhân phòng ngừa và điều trị bệnh được tốt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác người bệnh nên tìm đến các phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một – Bình Dương, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc thêm về 1 địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội an toàn hiệu quả. 

 

Xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm những phương pháp nào?


       Có rất nhiều bệnh xã hội như: sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai…Trên thực tế, mỗi căn bệnh cần có những phương pháp xét nghiệm riêng biệt. Khi người bệnh có những triệu chứng, biểu hiện bệnh xã hội thì nên đến các phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Bình Dương uy tín, chất lượng để xét nghiệm.


Sùi mào gà


Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm (sinh thiết): Lấy mẫu phẩm là nốt sùi đem xử lý và kiểm tra có chứa HPV hay không mới đưa ra kết luận chính xác, dành cho người có xuất hiện triệu chứng ban đầu.  


Xét nghiệm dịch: Virus HPV luôn khu trú trong dịch tiết của người bệnh, dịch niệu đạo lấy mẫu ở khu vực này rồi xét nghiệm phân tích cũng đưa ra kết quả chính xác. 


Xét nghiệm bằng axit axetic: Dùng dung dịch với nồng độ 3-5% bôi những nơi nghi ngờ nhiễm HPV ở dương vật, âm đạo, hậu môn, miệng, cổ họng… khi da chuyển màu trắng nghĩa là người bệnh mắc sùi mào gà.  Tìm hiểu thêm: Cách điều trị sùi mào gà bình dương

Lậu


Xét nhiệm trực tiếp: Bác sĩ lấy dịch từ niệu đạo của bệnh nhân sau đó đem xét nghiệm để soi tìm lậu cầu khuẩn kết qủa chính xác hơn 90%.


Phương pháp nuôi cấy: Áp dụng trong trường hợp giai đoạn nhẹ, chưa có dấu hiệu rõ rệt hoặc không có triệu chứng cho tỉ lệ phát hiện bệnh lên đến 92%.


Nhuộm Gram: Đem mẫu dịch ở cổ tử cung hoặc dương vật nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn lậu bắt màu gram (-) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. >>> Địa chỉ điều trị bệnh lậu ở bình dương <<<

Xét nghiệm bệnh xã hội Thủ Dầu Một gồm đa dạng các hình thức xét nghiệm khác nhau
Xét nghiệm bệnh xã hội Thủ Dầu Một gồm đa dạng các hình thức xét nghiệm khác nhau


Mụn rộp sinh dục


Xét nghiệm máu: Kiểm tra này phân tích một mẫu máu cho để tìm sự hiện diện của kháng thể HSV để phát hiện bệnh herpes.


Kiểm tra vi rút: Lấy mẫu mô hoặc cào của các từ các vết loét để kiểm tra trong phòng thí nghiệm.


Phản ứng chuỗi polymerase (PCR) thử nghiệm: Từ một tế bào máu, mô hay mẫu dịch não tủy, thử nghiệm DNA có thể kiểm tra sự tồn tại của virus gây bệnh và xác định loại HSV. Có thể bạn quan tâm: cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà

Giang mai


Cách chẩn đoán chính xác vẫn là lấy các vết loét, săng giang mai ở dịch âm đạo nữ và dịch niệu đạo nam để soi trên kính hiển vi tìm xoắn khuẩn giang mai. 


Xét nghiệm VDRL: là xét nghiệm tìm kháng thể giang mai, phản ứng độ nhạy cao, dễ làm. Dựa trên kháng nguyên chế từ tim bò cho phản ứng với huyết thanh người bệnh để tìm kháng thể giang mai.  Xem thêm: xét nghiệm giang mai bao lâu có kết quả

Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một – Bình Dương nằm ở đâu?


       Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là một địa chỉ chuyên hỗ trợ xét nghiệm bệnh xã hội Bình Dương cũng như các khu vực lân cận. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại phòng khám luôn nỗ lực, cống hiến hết mình trong lĩnh vực y tế nhằm đem lại sức khỏe cho bệnh nhân. 


       Tỷ lệ xét nghiệm và điều trị bệnh tại phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội Thủ Dầu Một luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của bệnh nhân vì luôn đảm bảo các yếu tố sau:


Chuyên khoa xét nghiệm bệnh xã hội: Luôn được chú trọng, đầu tư và được kiểm duyệt kĩ càng, các máy móc phục vụ xét nghiệm toàn bộ được nhập từ nước ngoài, công nghệ cao.


Chẩn đoán chính xác: Thông qua khám lâm sàng, kết hợp hình ảnh trực quan và kết quả xét nghiệm trước đó của người bệnh để có được kết quả chuẩn xác nhất.

 

Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một – Bình Dương là nơi bạn có thể yên tâm xét nghiệm
Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một – Bình Dương là nơi bạn có thể yên tâm

 

Đội ngũ y – bác sĩ: Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một có các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh xã hội, từng công tác tại các bệnh viện lớn, thăm khám cẩn thận cho bệnh nhân nhằm đưa ra phác đồ chính xác, hợp lý. 


Môi trường vô trùng: Mang đến cho người bệnh cảm giác yên tâm khi khám và điều trị bệnh, cách biệt hoàn toàn với vi khuẩn gây hại để tránh gây viêm nhiễm trong quá trình điều trị. 


Bảo mật thông tin: Hồ sơ bệnh án của người bệnh đều sử dụng với mục đích hỗ trợ điều, tất cả thông tin đều được đảm bảo không được tiết lộ ra ngoài. 


Chi phí xét nghiệm kê khai minh bạch: Mọi chi phí khi đến khám, chẩn đoán, xét nghiệm đều được trao đổi và tư vấn cho người bệnh, tạo sự chủ động cho bệnh nhân về mặt tài chính. 


        Việc thực hiện xét nghiệm tại phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội chính xác ở Thủ Dầu Một – Bình Dương sẽ giúp bạn phát hiện bệnh sớm và có cách điều trị kịp thời, tránh biến chứng. Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một theo hotline 0908 522 700 (ZALO) hoặc chọn vào bảng tư vấn miễn phí bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp.

 

{benhxahoi}

Bài viết liên quan