Sử dụng thuốc chữa sùi mào gà có hiệu quả không?

19/03/2018 3048 đã xem

      Phương pháp sử dụng thuốc chữa sùi mào gà có hiệu quả không? Đây là một trong những phương pháp truyền thống đòi hỏi người bệnh cần có sự kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ trong liệu trình điều trị. Một số thông tin trong bài viết dưới đây dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc ở đầu bài.

 

Bệnh nhân dùng thuốc chữa sùi mào gà có khỏi không?

 

      Bệnh sùi mào gà hiện đang là căn bệnh xã hội nguy hiểm và phức tạp là căn bệnh xã hội nguy hiểm và phức tạp. Nguyên nhân gây bệnh do một loại virus HPV chủ yếu lây nhiễm khi có quan hệ tình dục không an toàn và nếu không kịp thời điều trị bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và sinh sản của bệnh nhân.

 

      Các bác sĩ xin trả lời vấn đề dùng thuốc điều trị sùi mào gà có hiệu quả không thể điều trị bệnh một cách đơn giản bằng một số loại thuốc thông thường. Tác dụng chung của thuốc chủ yếu là kháng virus, khống chế HPV trong cơ thể và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh.

Nhiều người thắc mắc sùi mào gà sử dụng thuốc có hết không?
Nhiều người thắc mắc sùi mào gà sử dụng thuốc có hết không?

 

      Nhưng thuốc không có tác dụng tiêu diệt virus ở nốt sùi và không loại bỏ hoàn toàn tế bào nhiễm bệnh, chỉ dùng thuốc không thể giúp bệnh điều trị hiệu quả, dứt điểm. Do tính chất hạn chế của sùi mào gà để điều trị hiệu quả cần kết hợp với các biện pháp ngoại khoa, có tác dụng loại bỏ nốt sùi đồng thời tái tạo lại vùng da niêm mạc bị tổn thương.

 

      Có thể lựa chọn các biện pháp ngoại khoa để đốt nốt sùi như: đốt laser, đốt bằng điện trong đó nổi bật với nhiều ưu điểm và được đánh giá cao là phương pháp ALA – PDT. Tuy nhiên, bệnh nhân muốn sử dụng các phương pháp này cần đến các cơ sở chuyên khao để thăm khám, xét nghiệm để bác sĩ tiến hành điều trị bằng phương pháp phù hợp.
Phương pháp ALA – PDT mang đến hiệu quả cao trong điều trị sùi mào gà

 

      Các chuyên gia cho biết phương pháp ALA – PDT là một bước đột phá mới giúp người bệnh không còn lo lắng về việc sùi mào gà sử dụng thuốc có hết không? Phương pháp này ứng dụng một loạt kỹ thuật mới và thiết bị hiện đại, kết hợp linh hoạt với nhau để tác động sâu đến vùng tổn thương, chấm dứt nhanh chóng sự phát triển của các mụn sùi.

 

      Những ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT so với các phương pháp truyền thống là:

 

Phương pháp ALA - PDT sẽ giải tỏa nỗi lo lắng trong việc điều trị sùi mào gà
Phương pháp ALA - PDT sẽ giải tỏa nỗi lo lắng trong việc điều trị sùi mào gà

 

Điều trị sùi mào gà nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều loại thuốc với tỷ lệ thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, tác động vào vùng tổn thương, làm rụng nụ sùi và phục hồi tế bào gốc.

 

Hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không biến chứng, hồi phục nhanh, khả năng tái phát gần như bằng không.

 

Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

 

Đảm bảo an toàn cho người bệnh, sau điều trị bệnh có thể ra về trong ngày mà không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh chóng.

      Trong những năm qua, việc chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT của bệnh viện Đa khoa Bình Dương đã mang lại hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân. Tuy không thể phủ nhận hiệu quả của việc dùng thuốc điều trị bệnh sùi mào gà nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có sự lựa chọn phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất để bệnh không tái phát, đồng thời tiết kiệm được thời gian, kinh phí.

 

Bài viết liên quan