Tại sao mắc bệnh trĩ và nơi điều trị hiệu quả

13/05/2017 4670 đã xem

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay, đối tượng mắc bệnh không ngoại trừ một ai, một ngành nghề nào, đặc biệt là giới “văn phòng” với đặc thù công việc ngồi nhiều và ít vận động. Vậy tại sao mắc bệnh trĩ và nơi điều trị hiệu quả?

Nguyên nhân của bệnh trĩ là ngồi lâu một chỗ

 

Những người thường xuyên ngồi lâu có nguy cơ mắc bệnh trĩ khá cao  nhất là đối với giới trẻ hiện nay, khi các bạn sử dụng máy tính, xem tivi, chơi điện tử…

 

Việc ngồi lâu một chỗ sẽ làm tăng áp lực đối với các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng, tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ. Và đối với những người đang mắc bệnh trĩ thì sẽ gia tăng thêm tình trạng bệnh nặng hơn.

 

Nguyên nhân gây nên bệnh trĩ do chế độ ăn uống gây hại

 

Chế độ ăn uống gây hại là do các món ăn cay nóng, thực phẩm chiên xào, nhiều dầu mỡ hay rượu, bia là các đồ uống có thể gây nóng, làm tắc nghẽn xoang hậu môn, dẫn đến chảy máu khi đi ngoài, táo bón kinh niên và nhất là bệnh trĩ. Trường hợp này càng dễ xảy ra ở những người có vấn đề về đường ruột nhưng vẫn thường xuyên sử dụng các thực phẩm trên.

 

Bệnh trĩ có đi vệ sinh chưa đúng cách

 

Thói quen đi tiêu không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ. Các thói quen như đọc báo, chơi điện tử… khi đi tiêu sẽ khiến bạn phân tâm, làm tăng gánh nặng hậu môn, rối loạn chức năng đường ruột, giảm máu tĩnh mạch ở khu vực hậu môn thúc đẩy sự tích tụ chất thải, về lâu dài sẽ dẫn đến bệnh trĩ. Ngoài ra, việc làm sạch không đúng cách sau khi đi tiêu cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

 

Mắc bệnh táo bón kinh niên nguyên nhân chủ yếu của bệnh trĩ

 

Táo bón kinh niên không được điều trị dứt điểm trong một thời gian dài sẽ khiến cho các cơ vùng hậu môn phải chịu áp lực rất lớn mỗi khi bạn đi ngoài. Nó gây những áp lực vùng ổ bụng, ống hậu môn và trực tràng tăng cao làm cho vùng tĩnh mạch bị phình và co giãn, gây nên hiện tượng bệnh trĩ. Đồng thời, chúng ta cũng có thể bị viêm nhiễm, giãn cơ hậu môn do quá trình đi tiêu khó khăn. Điều này cũng có thể dẫn đến trĩ.

 

Nơi điều trĩ bệnh trĩ hiệu quả tại Bình Dương

 

Hiện nay có rất nhiều phòng khám trĩ mọc lên như nấm tại khu vực Bình Dương, để lựa chọn cho mình một địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín là điều nan giải đối với nhiều người nếu không nắm rõ được một phòng khám đạt chuẩn phải ra sao?

 

Tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám trĩ:

 

+ Phòng khám luôn chú trong đầu trư các trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Ngoài ra, cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang giúp khám và hỗ trợ điều trị chính xác hiệu quả.

 

+ Phòng khám luôn nghiên cứu và áp dụng thành công các phương pháp điều trị hiện đại nhằm đảm bảo sự an toàn và chính xác cho người bệnh.

 

+ Đội ngũ y bác sĩ đều là những bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, tay nghề giỏi và hơn 20 kinh nghiệm trong công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 

+ Môi trường khám chữa bệnh yên tĩnh, sạch sẽ đạt chuẩn về chất lượng. Tất cả các phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, phòng thuốc…. đều được vô trùng.

 

+ Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, mọi chi phí đều niêm yết đúng theo quy định và luôn trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

 

Bài viết liên quan