3 món đồ chơi xe exciter 150

07/03/2018 2498 đã xem

Exciter 135 hoặc đàn em sau này Exciter 150 là 2 cái tên được giới trẻ yêu thích từ ngoại hình để cho đến hiệu năng bên trong của xế yêu ấy. Với lần kỷ niệm 1 triệu chiếc xe Exciter được bán ra đó là bước ngoặc đáng kể & khó nhà sản xuất nào làm được điều ấy. Từ đó, tới thấy đối tượng ứng dụng rất ưa chuộng mẫu xế yêu này cũng như có nhu cầu cao trong các công việc độ đồ chơi xe Exciter. Thế nhưng, việc bảo quản cũng được giới trẻ chú ý để cho rất nhiều vì giá trị của xế yêu khá cao so với các loại xế yêu khác hiện tại.

Vậy việc bảo vệ & giúp khách hàng an toàn hơn thì cần các gì? Và những món đồ chơi xe Exciter nào có thể làm được điều đó? Qua bài viết này công ty sẽ được giới thiệu 3 món có thể giúp công ty an toàn hơn khi "cưỡi ngựa sắt" của bản thân.

1. Khóa smartkey thương hiệu FarmLand:

Thêm một chiếc camo gắn khóa thông minh chính hãng honda

Bộ remote với 3 nút chức năng tạo nên sự thông minh tới ổ khóa

Với khóa Smartkey thương hiệu FarmLand xuất xứ từ Việt Nam. Áp dụng hàng Việt Nam cũng đồng nghĩa với công ty ủng hộ hàng Việt và điều đặc biệt khóa Smartkey FarmLand với phong cách thiết kế giống 100% với khóa Smartkey Vua hiện tại do hãng Honda thiết kế.

Khóa smartkey Honda gắn Exciter 150 không tốt zin không chế cháo những doanh nghiệp ở xa có thể đặt hàng online trên website & tự lắp đặt. Hoặc có thể gọi đến hotline 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn về cách lắp đặt khóa Smartkey nhằm đến Exciter 150.

2. Tay thắng CRG Carbon:

Tay thắng CRG Carbon với lớp sơn phủ bóng sáng lóa

Trên tay đa số tay thắng CRG tại Hoàng Trí Racing shop

Tay thắng CRG Carbon mang thương hiệu CRG nổi tiếng, trong lần ra đời sản phẩm mới này thì nhà sản xuất đã thay đổi diện mạo mới để cho sản phẩm của mình với một lớp Carbon phủ bóng cao cấp.

Mang đến một trải nghiệm khác cho đối tượng dùng cũng giống như mang đến một mẫu mã khác phù hợp hơn với các người chơi xe kiểng & độ kiểng xe máy.

không dừng lại ở đó, Sản phẩm tay thắng CRG carbon còn ứng dụng được cực nhiều loại xe: SH, Exciter, Winner,...

3. Phuộc bình dầu Exciter 150:

Phuộc bình dầu Kozi đã được gắn lên xế yêu Exciter 150

Phuộc bình dầu Kozi đã được gắn lên xế yêu Exciter 150

Phuộc sau bình dầu Redleo thương hiệu quen thuộc

Phuộc sau bình dầu Redleo thương hiệu quen thuộc

với các loại phuộc không bình dầu hoạt động chủ yếu nhờ vào lò xo trên phuộc và khi đi đường sốc xe bị nhún xuống sau đó lại dội ngược trở lại. Với những loại phuộc lò xo thì bánh xe không bám đường lắm thích hợp cho những đối tượng chạy không quá nhanh.

những loại phuộc bình dầu nhờ vào hoạt động thêm vào từ bình dầu với sự nhún từ từ và không quá gấp khi lò xo bung ra cũng từ từ không bung ra ngay lập tức nên nhờ vậy mà cảm giác rất êm ái và dễ chịu khi lên phuộc bình dầu. Nhờ vào đó, khi những xe đến chỗ sốc thì bánh xe và thân xe sẽ được giảm sốc đáng kể khi lên để cho mình sản phẩm trang bị bình dầu.

Bài viết liên quan