Biến chiếc xe cũ thành mới tại tem xe Hoàng Trí

30/08/2018 2603 đã xem

Trong quá trình sử dụng chiếc xe máy, việc xảy ra các trường hợp va chạm dẫn đến trầy xước hoặc dàn áo xế yêu bị cũ do tác động của thời gian là những sự cố ngoài ý định. Tuy vậy không phải điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe của bạn sẽ phải mang một vẻ ngoài cũ kỹ và trầy xước mãi mãi. Bạn vẫn có thể dán tem xe máybằng những cách sau :

2 Giải pháp hữu hiệu khi xế yêu đã trở nên cũ kỹ

2 Giải pháp hữu hiệu khi chiếc xe đã trở nên cũ kỹ

PHƯƠNG PHÁP 01

DÁN KEO chiếc xe

Đây là trong top những phương pháp đơn giản Tuy vậy rất hiệu quả. Người yêu xe thường dan keo chiếc xe ngay khi vừa rước xế về nhà để đảm bảo xe sẽ không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Khi xe trông đã cũ đi sau một thời gian, bạn có thể đến cửa hàng để thay lớp keo mới như thể "làm mới". Khi chọn phương pháp dan keo xe, sản phẩm sẽ giữ được màu sắc nguyên bản vốn có của thiết kế. Đồng thời các bạn cũng có thể linh động chọn giữa loại keo bóng và nhám.

 dán keo xe Vespa Primavera

dán keo xế yêu Vespa Primavera

PHƯƠNG PHÁP 02

DÁN tem xe may giá rẻ TRÙM

Cách này thì đặc trưng với phong phú sự chọn lựa về mẫu mã dành cho người sử dụng. Từ những loại decal nhôm trầy xe đơn sắc cho đến những mẫu tem xe máy trùm với hoa văn, đường nét chi tiểt, phức tạp. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng che đậy những vết trầy, trầy xe vốn có do người sử dụng không dán keo bảo vệ từ trước hoặc những hư hại, hỏng hóc liên quan đến lớp sơn phủ trên chiếc xe. Đặc biệt, các bạn có thể chủ động thiết kế mẫu mã theo đang muốn của mình. Mang lại cho xế yêu một phong cách của riêng bạn. Đấy cũng chính là tiền đề cho sự làm ra được phát huy một cách tối đa.

Trước và Sau của em xế Atila Elizabeth dán tem trùm

Trước và Sau của em xế Atila Elizabeth dán decal xe trùm

Xế yêu giờ đây đã khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới

xe giờ đây đã khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới

Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn cho riêng mình một cách để trang trí xế yêu. Đồng thời bạn vẫn có thể kết hợp 2 phương pháp này lại với nhau để vừa bảo quản và làm đẹp cho "bé". Địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí hứa hẹn giới thiệu với quý khách hàng đa dạng loại tem xe máy đẹp dáng cùng hàng trăm mẫu mã tem xe trùm với ý muốn xe của bạn trở nên hoàn mỹ nhất.

Anh em người độ xe nếu đang có nhu cầu làm đẹp cho xế yêu của mình có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0909503025 hoặc 0909474714. Địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ!

Bài viết liên quan