Cam đen - sự nhanh nhẹn như một con báo

23/01/2018 2410 đã xem

Bên cạnh màu sắc mới, Exciter 150 RC có thêm bộ tem xe exciter 150 đậm chất thể thao.

Cuối năm 2017, Yamaha sẽ giới thiệu bộ tem mới trên 4 màu xe có sẵn của dòng xe Exciter 150 RC, đồng thời ra mắt phiên bản màu cam đen mới. Theo đại diện Yamaha, màu sắc cam đen đại diện cho sự đam mê, độ bền cao và sáng tạo, thể hiện được phong cách của chủ nhân: khác biệt và quyết đoán. Bên cạnh đó, đời sau Exciter GP cũng được thay tem mới, khẳng định “DNA Racing” (gene xe đua) của những loại xe thể thao Yamaha.

song song, vào dịp gần tết nguyên đán nên nhiều xe đời trước cũng đang chuẩn bị muốn tân trang bộ tem Exciter 150 mới để diện bộ cánh mới cho xe. Đến hôm nay, Hoàng Trí Shop Racing Shop cũng đang có bộ tem exciter cam đen để anh em diện “bộ cánh mới” cho xe máy của mình.

Nếu những anh em mua mới dòng xe Exciter 150 RC cam đen thì có thể tới shop để dán keo xe để xe của người chơi xe luôn được như mới. Với chế độ hậu mãi bảo hành 12 tháng nếu có bông tróc thì bạn sẽ được kiểm tra và dán lại tại Hoàng Trí Shop Racing Shop.

Yamaha Exciter phiên bản cam đen.

Với thiết bị mạnh mẽ, xe máy Exciter được ngoài thị trường đánh giá cao cộng thêm thiết kế ngoại hình đậm chất năng động không lầm với bất kì hiệu xe máy nào khác. Từ khi xuất hiện vào năm 2015 thì thương hiệu xe Exciter đã đi vào lòng của mỗi người thích xe và đam mê xe.

Vào mỗi lần cải tiến khác nhau, Yamaha lại để tâm, chăm chút thêm từng cụ thể - đặc biệt với động cơ của xe. Hiện thiết bị xe Exciter hoạt động với công suất tối đa 15,4 mã lực ở tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút, hộp số loại 5 cấp, điều khiển ly hợp bằng tay kết hợp với công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha.

Sự mạnh mẽ, kết hợp với ngoại hình ổn thì có lẽ cuối năm nay trong phân khúc xe côn tay thì mẫu xe Exciter cam đen sẽ được nhiều người nhắc đến và tậu mới để diện tết cùng với gia đình. Đi phượt dịp tết cũng là một cách để khám phá nhiều nét văn hóa khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam. Đừng quên mang theo những vật dụng phải biết cho chuyến đi phượt được vui vẻ trọn vẹn chủ xe nhé.

Ảnh thực tế mẫu dòng xe màu mới.

Bài viết liên quan