Dán keo xe, dán tem xe exciter 150 đẹp tại Quận 11

14/12/2017 2889 đã xem

Trên địa phận TP.Hồ Chí Minh có không ít Địa chỉ cửa hàng dán tem xe exciter mọc lên, nhưng để kiếm được nơi dán tem xe exciter đẹp & chuyên nghiệp hóa thì Chưa hẳn là điều dễ dàng và đơn giản. Để sở hữu được một cái xe exciter có tem dán đẹp nói riêng và các dòng xe khác nói chung, phải trải qua không ít gia đoạn, quy trình mới tạo nên một loại mặt hàng unique để hoàn toàn có thể dán lên xế yêu của doanh nghiệp.

cửa hàng Hoàng Trí Racing siêu thị chia sẽ: "Trên Thị Phần có khá nhiều loại tem xe exciter 150 đẹp với kết cấu and giá thành khác nhau như tem đổi màu, tem chỉ viền, tem trùm,…".

Dán keo xe Exciter 150 uy tín TPHCM

Dán keo xe Exciter 150 uy tín TPHCM

trangtrixemayhoang.com chia sẽ quá trình chọn tem xe exciter 150 đẹp như sau:

Bước 1: Chọn Địa Chỉ dán tem xe exciter uy tín tại Hồ Chí Minh với độ ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hóa giàu kinh nghiệm

Tem xe Exciter 150 màu trắng đỏ

Tem xe Exciter 150 màu trắng đỏ

Bước 2: Chọn mẫu tem exciter mà bạn thích thú. Thường thì cửa hàng sẽ có được sẵn không hề ít mẫu cho khách hàng chọn lựa và cũng có thể xây cất theo yêu cầu riêng cho doanh nghiệp nhé!

Tông cam trên nền cam của mâm cực độc đáo

Tông cam trên nền cam của mâm cực độc đáo

Bước 3: lau chùi xe để sẵn sàng dán và dùng dầu chuyên sử dụng lau sạch and làm bóng vùng cần dán.

Bước 4: triển khai dán. Đó là bước quan trọng nhất trong quy trình dán tem exciter đẹptại Hoàng Trí Racing cửa hàng. Kỷ thuật viên phải giàu kinh nghiệm trong nghề cùng sự khôn khéo & tỉ mỉ. Để tạo ra các đường nét dán bóng loáng and đẹp mặt, đặc biệt là dính sát vào dàn mũ của xe.

thời gian dán sẽ tùy thuộc and từng dòng xe và loại tem xe đc dán. Đặc biệt quan trọng, bạn đừng quá tất tả Tại Sao dán lâu? Vì mỗi loại xe có cách dán khác nhau & tùy Quanh Vùng nữa. Có rất nhiều chỗ dán rất nhanh nhưng có vài chỗ cần tỉ mỉ nên việc dán rất cần phải thật kỹ lưỡng.

Màu tím - màu khó có thể đụng hàng được

Màu tím - màu khó rất có thể đụng hàng được

Bước 5: hoàn thành tem xe exciter. Nếu là Địa Chỉ dán tem xe uy tín siêu thị sẽ cho bạn kiểm tra toàn cục xe và luôn luôn có cơ chế Bảo hành 1 năm.

nếu khách hàng đang mong muốn dán tem xe exciter đẹp hoặc bất kì dòng xe nào. Hãy Contact ngay với Hoàng Trí Racing shop để đc support miễn phí.

thông tin liên hệ:

Website: trangtrixemayhoangtri.com

Phone: 0909 4747 13 – 0909 50 30 25

Bài viết liên quan