Dán keo xe ở đâu tốt?

02/11/2017 2811 đã xem

bạn đang có ý định mua một xế yêu mới toanh? Hoặc đang sở hữu một chiếc xe máy mới mua? Chúng ta đã có kinh nghiệm khi đi dán keo xe chưa? Qua bài viết này, các bạn sẽ có được một vài giỏi nhất định khi đi dán keo xe và đảm bảo Chiếc xe máy của các bạn luôn đẹp mắt cùng với mới như ngày đầu rước “ẻm” về nhà.

Dán keo xe là điều mà người mới mua xe luôn luôn nghĩ đến và được đặt lên ưu tiên hàng đầu trong tất cả việc cần khiến trước tiên khi mua xe mới. Bởi sự quan trọng và tính năng của việc dán keo xe là bảo đảm xe khỏi trầy xước khi và chạm hoặc tất cả ông anh giữ xe dẫn xe sát vào nhau có thể xảy ra va bôi dễ dàng. Vậy thiết bị một số mẹo nhỏ khi đi dán keo xe là điều cần thiết đối bằng bạn.

Chất lượng từ chất liệu keo dán:

nhân tố quan trọng nhất đó là việc chọn nguyên liệu keo dán có ích nhất để chắc chắn rằng chúng có thể bảo vệ xe của các bạn. Hiện nay, trên thị trường không ít loại keo dán cùng với nhiều loại nhìn cực đẹp cùng với mới nhưng khi dán lên xe được một vài hôm lại có tình trạng xuống màu cực nhanh, ngả vàng nhanh, bông trốc ra tại nhiều chỗ.

Nhiều người đi dán keo xe chia sẽ một vài kinh nghiệm như: không phải keo mắc tiền là loại có lợi nhất mà còn tùy thuộc vào độ bám của keo có dính chặt hay không? Độ dày của keo cũng cần được xem xét vì khi quá mỏng xế yêu có thể không tránh khỏi các va quẹt nhỏ.

Nên chọn các cửa hàng hiệu quả chất lượng và dán keo xe có bảo hành để đảm bảo khi có sự cố chúng ta có thể bảo hành và không phải mất thêm một khoảng phí nào nữa. Hoàng Trí Racing Shop bằng dịch vụ dán keo xe bảo hành 12 tháng - dùng thời gian bảo hành dài hạn các bạn hãy yên tâm dán keo xe ở đây để được hưởng hậu mãi rất dài hạn.

Nhân viên Hoàng Trí Racing Shop đang tháo dàn mũ để dán keo xe Lead 2018

Thời điểm nào nên dán keo xe:

Chọn thời điểm tương thích để dán keo xe là điều quan trọng vô cùng. Nên dán keo xe khi xe vừa mới mua 100% để đảm bảo mọi thứ vẫn còn mới trong lớp keo. Nên quay lại những tiệm này vào 1-2 năm sau để tháo keo cũ ra cùng với dán keo mới vào khi những vết keo đã đổi sang màu vàng nhạt không còn trong suốt như trước. Dành vậy nhưng, cực nhiều người vì như thế tiếc lớp keo cũ để rất nhiều năm, điều này Khiến cho việc tháo keo ra rất khó cùng với có thể lớp sơn sẽ bị xước vì thế keo dính quá chặt do trời nắng nhiều năm liền.

Hơn hết việc dán keo xe vào thời điểm tết là điều cần thiết để tân trang xe cũ, tháo bỏ những thứ cũ để đón chào một năm mới. Nếu chúng ta muốn dán keo xe vào thời gian này thì nên dán cách đó khoảng 4-5 tháng vì như thế thời gian cận tết rất nhiều cửa hàng dán keo xe cháy khách cùng với có nhiều cửa hàng không nhận khách dán keo xe vào dịp này. Cần tranh thủ dán keo xe sớm hơn để xế yêu của bạn luôn mới để đón tết hoành tráng nhé.

Thời tiết khi đi dán keo xe:

Mới vừa dán keo xong gặp ngay một cơn mưa khủng, thấy có vẻ dơ đi rửa xe là điều làm tương tác không ít đến chất lượng keo dán. Nước sẽ thẩm thấu qua các khe rất nhỏ và Khiến cho lớp keo bị mờ và có thể bong tróc ra ngay sau khi dán keo. Bên cạnh đó, sự co dãn của thời tiết cũng Khiến cho keo bị co rút lại làm cho tất cả vết keo không được như trước tiên.

Nhân viên Hoàng Trí Racing Shop dán keo xe Raider

Tay nghề của thợ dán keo xe:

Tay nghề của thợ dán là điều đáng Chú ý, bởi với giàu kinh nghiệm cùng với nhiều năm giỏi thì việc dán keo xe cực dễ dàng cùng với nhanh nhẹn. Trông qua những phương pháp kéo keo chúng ta có thể đoán được tay nghề của thợ dán keo xe có lâu hay không, có giỏi hay không và có nên quyết định đổi người dán hoặc đổi cửa hàng dán hay không?

Hoàng Trí Racing Shop là cửa hàng ưu tiên hàng đầu về thợ dán keo xe luôn luôn được trau dồi kinh nghiệm hàng ngày cùng với dùng tinh thần làm việc có trách nhiệm khiến cho những tác phẩm của Hoàng Trí Racing Shop luôn trong điểm 10 chất lượng. Nếu bạn mới mua xe hãy đến Hoàng Trí Racing Shop để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của cách phục vụ cũng như trình độ phương pháp cao của tất cả thợ dán keo xe ở đây.

Dán keo xe tại đâu tốt? Giá dán keo xe như thế nào? Chỗ nào dán keo xe giá rẻ? Liệu thợ dán keo xe ở đây dán có ích không? Dán keo xe bị trốc ra phải Khiến sao? Đó là các băn khoăn luôn đi theo tất cả khách hàng mới mua xe cùng với cần tìm một địa điểm dán keo xe tin cậy khiến cho các tiện lợi cùng với chất lượng dành cho quý khách hàng. Vậy dán keo xe tại đâu là tốt?

Dán keo xe ở tất cả “cửa hàng” vỉa hè:

hiện tại, thời đại tiện lợi vô cùng cần thiết cùng với ngày càng không có nhiều thời gian mọi thứ cần sự nhanh chóng. Vậy nên, những “cửa hàng” nho nhỏ dùng thùng đồ nghề tại vỉa hè hoặc các khu vực đông đúc dùng một tấm poster quảng cáo được dán quanh Chiếc xe đẩy “Dán điện thoại, dán keo xe” dần quen thuộc bằng nhiều người.

Một lần không có nhiều thời gian đến các cửa hàng lớn, anh Phong ghé ngang tất cả tiệm dán keo xe vỉa hè để dán con xe mới mua 3 ngày của anh. Sau lời đề nghị và mời gọi: “Dán keo xe tại đây giá rẻ hơn tất cả tiệm lớn, chất lương như nhau cả thôi, dán ở đây em bảo hành cho anh đàng hoàng anh yên tâm”. Anh Phong cũng yên lòng để cho người bạn này dán. Ngày hôm sau, sáng ra anh kiểm tra lại thấy có hiện tượng tróc keo và nhìn kỹ lại thì thấy đường cắt phạm vào lớp sơn của xe. Chiều đó, anh quay lại nhưng không thấy “cửa hàng” ở đâu cả.

Nhưng không phải những các “cửa hàng” di động này đều tay như vậy! Anh Long cũng là một quý khách hàng thân thiết dùng một “cửa hàng” di động dạng như vậy và giới thiệu cho một vài người các bạn của anh đến để dán điện thoại, dán keo xe. Anh chia sẻ: “Nhìn tay nghề anh thợ rất có lợi, nhanh nhẹn cùng với nói chuyện cảm tình. Chất lượng thì khá tốt xe tôi đã dán được 4 tháng nhưng không thấy tróc keo.”

Cho nên việc chọn thợ dán keo xe cũng là điều khá cần thiết để khiến cho một sản phẩm hiệu quả dành cho các bạn.

Dán keo xe ở khu tập trung:

hiện nay, cực nhiều khu tập trung chuyên vào một lĩnh vực nào đó. Khu vực Tân Thành chuyên đồ nghề xe máy, khu vực Nguyễn Chí Thanh chính là thiên đường của dán keo xe. Ở đây, cực nhiều cửa hàng và không ít biển quảng cáo cho việc dán keo xe. Bằng nhiều mức giá khác nhau từ dán keo trong tìm tới loại keo đặc biệt khác vừa có tính năng trang trí cho xe và vừa bảo vệ xe khỏi những vấn đề va bôi.

thế nhưng, cần tìm cửa hàng uy tín, chất lượng và giá thành thích hợp dùng chúng ta để dán keo xe. Thông qua sự hướng dẫn của chúng ta bè, tìm hiểu trên internet để quyết định chọn cửa hàng uy tín cậy. Nên tham khảo nguồn tin trên internet về cửa hàng chúng ta định đến dán keo xe. Đầy đủ thông tin cùng với feedback có lợi thì các bạn ghé đó một chuyến để trải nghiệm nhé.

Địa chỉ Dán keo xe uy tín:

Gần 10 năm trong nghề về lĩnh vực xe máy, xe hơi. Hoàng Trí Racing Shop phát triển với 2 chi nhánh lớn làm cho quý khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại. Dán keo xe được bảo hành 12 tháng khi dán tại shop, chữ tín luôn đặt khiến kim chỉ nam cho shop và sự tận tâm dùng khách hàng luôn có ở những nhân viên Hoàng Trí Racing Shop. Các bạn có thể ghé 1 trong 2 chi nhanh để dán keo xe dùng hậu mãi cực tốt:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh chính:

Địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên P8 Q11 TPHCM

Điện thoại: 0909 5030 25 - 0909 6030 25

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: 586 Phạm Thế Hiển P4 Q8 TPHCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 1747 13

Bài viết liên quan