Decal nhôm xước cho xe Taranis

29/01/2018 2734 đã xem

Dán decal nhôm xước Taranis

Decal nhôm xước là gì?

Là tên gọi chỉ các dòng tem loại xe được in bằng chất liệu nhôm và được đánh xước bề mặt của tem. Decal nhôm xước là loại decal duy bậc nhất hiện nay được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay mang đến một bề mặt xước có mục đích và làm cho sự phản quang của ánh sáng lên bề mặt decal cũng rất thực.

Decal nhôm xước mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Nhiều bài trước, chúng cháu có nhắc cho đến việc dán decal nhôm xước đổi màu cho nhiều xe máy khác nhau. Khách hàng có thể tìm đọc các bài:

Dán decal nhôm xước xe SH Mode

Dán decal xước cho xe Airblade

Decal nhôm xước dán xe SH 2017

Dán nhôm xước decal cho xe NVX

hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ cao của mọi người ngày càng tăng nên việc dán một màu trở nên chỉ thích hợp cho những xế yêu nguyên bản 1 màu. Còn với dòng sản phẩm xe có nhiều màu (2 màu trở lên) thì việc dán phải canh chỉnh phù hợp về màu sắc cũng như vị trí của 2 màu như thế nào? Có hòa quyện và làm tăng lên vẻ đẹp của xe không? Khi đến với Hoàng Trí Racing Shop chủ xe sẽ có câu trả lời và càng rõ ràng hơn khi khách hàng xem qua hình ảnh của Chiếc Taranis dán decal nhôm xước với 2 màu xanh cẩm thạch và cam. Với sự kết hợp xem kẽ với nhau ở dàn đầu làm cho con người khác khi nhìn vào sẽ gây được ấn tượng. Ngoài ra màu cam còn được dán ở phần đuôi xe chỉ một mảng để làm điểm nhấn nhưng cũng đủ để làm nổi bật lên sắc cam.

người độ xe đang thắc mắc trang trí xe chơi tết Tuy nhiên vẫn chưa tìm được cửa hàng ưng ý. Shop Hoàng Trí Racing Shop là một sự muốn tìm hiểu phù hợp dành cho khách hàng. Mời khách hàng xem hình ảnh dán decal nhôm xước xe Taranis và quyết định ngay nhé. Đừng quên hotline của chúng tôi: 0909 4747 13 - 0909 5030 25.

 

Bài viết liên quan