Đèn l4 và đèn l4x sự lựa chọn nào dành cho bạn?

15/11/2017 2872 đã xem

Vào khoảng chục năm trước, nhiều xe máy với độ sáng của đèn pha cực kỳ tối và thiếu ánh sáng nghiêm trọng. Việc kém sáng này dẫn đến cực nhiều vụ tai nạn vì như thế không thể nhìn rõ đường cùng với đụng chạm vào nhau.

Càng ngày, những nhà sản xuất quan tâm hơn đến với đèn cũng như nâng cấp tất cả loại đèn lên và thế hệ đèn Led cực sáng ra đời để thay thế những loại đèn xenon. Những loại đèn Led có thêm hệ thống Khiến mát trực tiếp trên đèn để tăng thêm tuổi thọ của đèn cùng với ngăn chặn việc nóng lên Khiến hư hỏng bóng.

Đèn L4 được gắn trên xe winner 150

Đèn L4 được gắn trên xe winner 150

Loại đèn l4 là một ví dụ, ra mắt trong thời gian dài cùng với được chọn để nâng cấp lên để cung cấp thêm ánh sáng cho những người thường đi đêm và đoạn đường xấu. Đèn l4 được ưa thích bởi độ sáng thần thánh cũng như độ bền của đèn đã đánh dấu chất lượng của loại đèn LED này và là điểm ấn tượng bằng tất cả người mới ứng dụng đèn Led nói chung và đèn l4 nói riêng.

Đèn L4 được độ trên mặt nạ SH 2017

Cũng ngày càng thay đổi cùng với đổi mới, đèn l4 ít tương thích hơn với nhiều người và đã đến lúc nâng cấp lên phiên bản mới của đèn l4 đó là đèn l4x bằng các ưu điểm đáng giá như:

+ Ánh sáng của đèn được nâng cấp sáng hơn đèn l4

+ Thiết kế tinh tế hơn cùng với nhìn rất hầm hố tương thích hơn rất nhiều những loại xe mô tô.

+ Giá của sản phẩm chỉ dùng hoặc hơn một chút theo giá thị trường.

Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 1

Cận cảnh Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4

Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 2

Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 vừa nhập về shop

Cũng như đèn l4, đèn l4x cực hữu dụng có thể lắp đặt ở các chỗ khác nhau để cung cấp ánh sáng tùy vào ước muốn của người sử dụng:

+ Phuộc xe

+ Chân kính chiếu hậu

+ Mặt nạ của xe

3 vị trí này thường thấy các Biker độ cho xế yêu của mình và bảo đảm cung cấp đủ ánh sáng để không phải đụng chạm các ổ gà, ổ voi gây khó chịu cho mọi người.

Để mua đèn l4x giá phải chăng cùng với chính hãng vui lòng gọi 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn về đặc điểm của đèn xe cũng như tư vấn về những loại đèn đi đêm dành cho xe máy. Cam kết chính hãng cùng với bảo hành dài hạn để yên tâm dùng.

Bài viết liên quan