Định vị xe máy ứng dụng công nghệ GPS

10/11/2017 2659 đã xem

công nghệ GPS ra đời kèm theo đó là hàng loạt tất cả công cụ ra đời kèm theo áp dụng công nghệ GPS và không thể không kể đến khóa chống trộm - định vị xe máy với Kỹ thuật GPS. Mặc dù, bây giờ trên thị trường quá nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng Khiến cho việc lựa chọn có chút khó khăn. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: định vị xe máy bao nhiêu? Mua định vị xe máy tại đâu? Là các câu hỏi của nhiều người có dự định lắp định vị xe máy vào xế yêu. Quan trọng trên hết là phải biết được địa điểm bây giờ mà xe máy đang dừng dùng sai số nhỏ nhất có thể.

Đối bằng tất cả loại định vị xe máy thì trước hết chúng phải có tất cả chức năng cơ bản như: định vị được địa điểm hiện tại dùng sai số cho phép từ 1-5m, truy xuất được lịch sử hành trình thời gian càng dài càng tốt, khởi động từ xa thông qua cuộc gọi, tắt máy từ xa thông qua cuộc gọi cùng với một số cú pháp nhắn tin khác.

Người ta sử dụng định vị xe máy vào tất cả công việc quản lý vận tải, quản lý các bạn học sinh, sinh viên và cả tất cả bà vợ lắp định vị xe máy để quản lý chồng mình.

Chuẩn xác đến từng m - thiết bị định vị xe máy

chuẩn xác đến từng m - trang bị định vị xe máy

Quản lý vận tải:

Trong những công ty vận tải thì việc sử dụng công nghệ GPS là hoàn toàn cần thiết vì thế phải di chuyển nhiều. Vận chuyển hàng hóa với giá trị cao có thể bị cướp hàng hóa. Cần xác định được vị trí hiện tại để có các giải pháp kịp thời.

ngoài ra, tất cả nhân viên thường xuyên lấy xe công ty để khiến việc riêng thì bằng trang bị định vị hoàn toàn có thể truy ra được bạn đã đi đâu, ở đâu trong thời gian làm việc.

tất cả xe phải vận chuyển hàng hóa đoạn đường xa, có xu hướng đi đêm nhiều thì việc lắp đặt định vị xe máy rất quan trọng khi xảy ra cướp chặn đường để lấy xe nhờ vào thiết bị định vị bạn có thể biết cùng với tìm lại được xế yêu của mình.

Quản lý tình yêu:

Chị Giang cảm giác được ông chồng “chán cơm thèm phở” cùng với điện thoại thường xuyên mất sóng, tắt máy nên đã lắp đặt định vị xe máy trên Mẫu xe hàng ngày đi Khiến của chồng mình.

bình thường, cả hai vợ chồng cùng đi chung xe để đến công ty nhưng hôm đó tôi bảo cần với xe nên kêu anh đi taxi và đến lắp đặt định vị xe máy cho chiếc xe này. “Với giá cả hợp lý không đắc đỏ thì việc lắp định vị để quản lý, bảo vệ tình yêu cũng đáng. Thiết bị cần 1 sim và chỉ cần nhắn tin đúng cú pháp thì có thể xác định được vị trí bây giờ. Tôi âm thầm theo dõi mặc cho chồng đi đâu làm gì cũng được. Tuy vậy, khi tôi gọi tại đâu làm sao anh đều nói đúng dùng các gì trên trang bị định vị xác định. Hóa ra tôi đã nghi oan chồng và mãi về sau khi anh sửa xe thì mới phát hiện được trang bị định vị tôi gắn trên xe. Nhờ có thiết bị định vị xe máy mà mọi hoài nghi của tôi bằng chồng đều được giải tỏa. .” - Chị chia sẽ.

Địa chỉ tin cậy lắp đặt định vị xe máy:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)

Bài viết liên quan