khóa chống trộm fast lock an toàn hiệu quả

15/11/2017 2548 đã xem

hiện tại, việc cướp xe cực kỳ tinh vi và khó có thể trở tay kịp thế nhưng chúng ta đã biết trước tất cả tình tiết của tất cả vụ dàn cảnh cướp xe.

bình thường, các vụ dàn cảnh cướp xe thường đi thành nhóm. Lúc đầu có sự áp sát của 1 xe cùng với chạy tới để nói chuyện sau đó bỗng dưng áp sát khiến mình phải dừng xe lại cùng với sau đó chúng chửi bới cướp chồng, đánh ghen tất cả kiểu.

Một nhóm người khác chạy tới quay quanh cùng với làm cho bạn phân tâm rối loạn và mất đề phòng Khiến cho băng nhóm này đề máy cùng với chạy đi. Lấy mất xe của bạn.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm theo khóa chống trộm Fast Lock Plus

Toàn bộ phụ kiện đi kèm theo khóa chống trộm Fast Lock Plus

ngoài ra, trường hợp anh Minh tại Quận 8 cũng bị trộm cùng với mất xe:

Anh Tuấn tại nhà trọ và trong một dãy nhà trọ có cổng cao cùng với xe máy những để ngoài sân của chủ nhà. Bằng những xe để với nhau nên việc khóa cổ là điều không thể vì thế có cực nhiều người để xe bên trong ra sớm nên việc di chuyển xe là điều cần thiết. Bỗng một hôm, Mẫu xe máy không cánh mà bay. Anh có hỏi gia đình cùng với không ai mượn hoặc lấy đi cùng với anh có đến nói bằng chủ nhà trọ nhưng họ cũng không giải quyết và việc mất xe của anh chỉ để cảnh giác cho những người còn lại.

Chính vì thế, việc bảo vệ tài sản của mình là điều cần thiết cùng với quan trọng. Nếu 2 trường hợp trên lắp khóa chống trộm fast lock thì sẽ khác cùng với không thể nào mất xe được. Tình trạng dàn cảnh cướp xe chúng ta chỉ việc cầm theo remote điều khiển và chạy ra khỏi xe, sau đó bấm nút cùng với xe sẽ hú còi inh ỏi khiến cho bọn chúng hoản loạn bỏ chạy và sau đó chỉ việc tri hô sự giúp đỡ của mọi người. Còn trường hợp của anh Tuấn, chỉ cần bật chế độ chống trộm thì mọi việc có thể cứu vãn sau hồi kêu báo động của xe.

bên cạnh đó, lắp định vị xe máy trên xế yêu chính là phương pháp tìm lại xe sau khi xe đã mất. Kẻ trộm không thể nào biết được xe mình lắp gì cùng với càng không biết chúng đang gặp nguy hiểm. Khi lắp đặt định vị xe máy các bạn sẽ sỡ hữu cả hành trình đi của xe lên đến 2 tuần và xác định vị trí của xe cực kỳ tiện lợi cùng với nhanh chóng với một tin nhắn hoặc lên phần mềm của nhà cung cấp để xem.

những phụ kiện đi kèm của khóa chống trộm fast lock version 2

Hãy ứng dụng Kỹ thuật vào việc bảo vệ xe máy của các bạn, đơn giản hóa việc trông chừng xe nhờ vào định vị xe máykhóa chống trộm fast lock với mức giá cả phù hợp với mọi người nhưng thành quả mang lại là cực kỳ cao và có thể tìm lại xe của chúng ta hoặc báo động cho bạn biết Chiếc xe của chúng ta đang gặp nguy hiểm.

Đến ngay Hoàng Trí Racing Shop để lắp đặt khóa chống trộm fast lock cùng với định vị xe máy dùng nhiều loại để chúng ta lựa chọn.

Liên hệ Hoàng Trí Racing Shop:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 271 3025

Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 68 63 586

Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Bài viết liên quan