Khóa chống trộm xe máy - sử dụng đúng cách để bảo vệ xế yêu của bạn

10/11/2017 2614 đã xem

bạn đang lo lắng về Mẫu xe máy của bạn mỗi khi đi xa?

Muốn lắp đặt khóa chống trộm nhưng không biết nên ứng dụng loại nào?

Không biết được địa chỉ uy tín để lắp đặt khóa chống trộm xe máy?

Câu hỏi của cực nhiều người muốn được câu trả lời khi có mong ước lắp khóa chống trộm xe máy. Các bạn yên tâm, Hoàng Trí Racing Shop sẽ giải đáp từng câu hỏi để bạn có thể hiểu rõ về khóa chống trộm cũng như tất cả loại khóa chống trộm để chúng ta có thể đưa ra quyết định chọn một loại thích hợp dùng kinh tế và phù hợp bằng ý muốn hiện tại của các bạn.

Khóa chống trộm giúp xe máy thêm an toàn:

Khi chúng ta sử dụng khóa chống trộm xe máy thì các bạn có thể giữ cho xế yêu của chúng ta được an toàn tuyệt đối.

Nhờ vào khóa chống trộm mà bạn có thể bảo vệ xe máy, khắc phục bị trộm và đặc biệt bây giờ có tình trạng dàn cảnh cướp xe rất tinh vi và việc bạn cần khiến là mang theo trang bị chạy xa và tìm nơi an toàn việc còn lại để khóa chống trộm lo nhé.

Chúng sẽ hú thật to để tập trung Lưu ý của người đi đường cùng với làm cho bọn chúng hoảng loạn mà bỏ chạy lúc này chúng ta đến để lấy xe cùng với ra về bình tĩnh.

Nên dùng loại khóa chống trộm nào?

Việc chọn lựa một khóa chống trộm xe máy là điều cần thiết bởi có cực nhiều loại và nhiều tính năng khác nhau khiến bạn choáng ngợp. Sau đây là một vài sản phẩm khiến cho các bạn có thể đưa ra quyết định ngay cùng với luôn.

1. Khóa chống trộm tận dụng remote

các loại khóa tận dụng remote hoặc chip để nhận dạng chủ nhân của xế yêu là điều bắt buộc. Ngoài ra, có nhiều loại chỉ cần đứng trong phạm vi gần là xế yêu có thể nhận dạng được chủ nhân và có thể đề máy cùng với di chuyển một cách bình thường. Thêm vào đó, tính năng tìm xe trong bãi rất kỳ cần thiết để có thể tìm xe trong bãi một cách thuận tiện nhất.

Khóa fast lock được gắn tại mặt nạ của xe

khoa chong trom fast lock duoc gan tren mat na cho xe PCX

tất cả loại khóa này nếu không được kích hoạt chip hoặc remote thì sau một thời gian chúng sẽ tự hú to cùng với làm cho mọi sự chú ý dồn về phía chía xe của các bạn. Làm cho xế yêu an toàn.

các loại khóa đáp ứng mong ước của bạn: Khóa chống trộm fast lockKhóa smartkey Honda

2. Khóa chống trộm định vị xe máy

Lên một đẳng cấp mới dùng thiết bị định vị xe máy. Dùng trang bị định vị xe máy các bạn có thể hoàn toàn an tâm về quá trình sử dụng của xế yêu. Không sợ mất do áp dụng một sim điện thoại để với 3G truy cập GPS định vị được vị trí đang ở đâu tại thời điểm hiện nay bằng sai số từ 1-5m cực kỳ chính xác.

Không chỉ định vị được vị trí hiện nay mà trang bị định vị này còn có thể truy xuất thêm lịch sử hành trình trong thời gian dài. Có thể kiểm soát được các nhân viên giao hàng, kiểm soát được mọi hành động di chuyển của xe.

Một số trang bị định vị xe máy còn có thêm pin dự phòng để phòng tránh việc mất nguồn trong thời gian dài. Để quy trình luôn được vận hành chuẩn xác.

những trang bị tương thích dùng mong ước của bạn: Định vị iKY GPS, định vị J611.

Ngoài biện pháp lắp đặt khóa chống trộm thì chúng ta cần đề phòng cao độ trộm cướp để tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ý thức luôn là hàng đầu, những thiết bị chỉ bổ trợ cho tất cả trường hợp bất khả kháng. Đừng chủ quan vì như thế hiện tại rất nhiều tên trộm cướp tinh vi có thể đánh lừa hoặc cần thời gian để mở khóa các thiết bị bảo vệ.

PCX 2014 độ khóa Smartkey tại Hoàng Trí Racing Shop

PCX do khoa smartkey honda

chúng ta có thể đến địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm xe máy, định vị xe máy hiệu quả sau:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)

Bài viết liên quan