Kinh nghiệm chọn địa chỉ dán keo xe tin cậy

30/08/2018 2557 đã xem

Một vài điều cần biết khi dán keo xe

Dán keo xe là một dịch vụ giữ gìn xe hiệu quả bằng một lớp keo dán để đảm bảo chiếc xe có thể tránh được những va chạm nhẹ xảy ra có thể dẫn đến xước phần sơn zin của chiếc xe. Hầu hết, những người mới mua xe đều nghĩ tới việc dán keo xe để tăng thêm tuổi thọ cho lớp sơn zin phong phú năm sau nữa.

bình thường việc dan keo xe mất tầm 2-3 tiếng để có thể kết thúc xong một xe. Tuy nhiên, những xe có những góc cạnh khá gắt thì cần thêm thời gian và tất nhiên những chiếc xe này sẽ có tiền phí cao hơn những chiếc xe khác.

Nếu xế yêu của bạn đã có phong phú vết xước thì dịch vụ dán keo xe hứa hẹn không còn thích hợp với bạn nữa, bạn có thể dán decal nhôm trầy xước, decal màu để che đi phần khuyết điểm ấy. Sau khi dán thì chắc rằng chiếc xe của bạn sẽ nâng cấp khá đa dạng vẻ bên ngoài.

Loại keo dán lên cho xe cũng có rất nhiều loại như:

 Keo trong: Loại keo trong thường được sử dụng cho các dòng xe có sơn bóng.

Đây là loại keo trong khá phổ biến hiện nay

Đây là loại keo trong khá thông dụng Hiện nay

 Keo nhám: Loại keo này được dùng cho những xe mới ra năm nay với các màu sơn nhám giúp cho chiếc xe giữ được độ nhám của màu sơn. Tất nhiên mẫu này sẽ đắt hơn mẫu loại keo trong hiện hành.

Một loại keo nhám giúp dán cho các loại xe có màu sơn nhám

Một loại keo nhám giúp dán cho các loại xe có màu sơn nhám

Kinh nghiệm chọn lựa được một chỗ dán keo xế yêu lý tưởng:

Để chọn một địa điểm gửi “con cưng” của mình vào đấy thì nên có một số kinh nghiệm như sau:

 tìm kiếm thông tin trên mạng: Internet là một kho lưu trữ khổng lồ bạn cần tìm kiếm một vài thông tin liên quan đến cửa hàng mà bạn dự định đến để dan keo chiếc xe hoặc độ đồ chơi xe. Khi đã biết được tất cả thông tin (địa chỉ, số điện thoại, có bao nhiêu cơ sở 2,….).

 Xem các đánh giá: Khi đã biết được một vài thông tin thì cũng không khó bạn cảm thấy phía bên tay phải của Google có những dòng bình luận của các bạn khi đã ghé đến cửa hàng. Tuy vậy, cần xem xét kỹ từ trên xuống dưới vì cũng có những bình luận nhầm đánh giá không đúng với thực tế như:

 Tốt hơn: có những đánh giá ảo nhầm đánh lừa người yêu xe và không đúng thực tế cần phải sáng suốt nhìn nhận ra những đánh giá ảo này.

 Xấu hơn: những đánh giá của các đối thủ cũng có thể le lói trong những đánh giá này nhầm hạ thấp đối thủ của mình với những quý khách hàng lên xem.

 Dò thông tin từ những người chuyên môn: Vì những yếu tố trên mang tính chất Tham khảo trước khi đến cửa hàng nên cần cập nhật thông tin những người đã đến đây từ các diễn đàn lớn để đưa ra được những bằng chứng Điển hình về cửa hàng bạn ý muốn đếndán keo chiếc xe.

 mức giá rõ ràng minh bạch: trang website là địa chỉ chứa đựng những thông tin của cửa hàng, giá cả là điều cần phải thể hiện rõ trên trang website. Nếu toàn bộ các mặt hàng đều để giá liên hệ cần phải thắc mắc lại tính minh bạch của cửa hàng.

Khi đã đến cơ sở dán keo xế yêu thì bạn có thể nhìn xung quanh để đánh giá được cơ sở mình chọn có chất lượng hay không bằng cách:

 Đi tầm khoảng 10 giờ: Vì tầm giờ này các cửa hàng đã bắt đầu nhộn nhịp người ra vào rất đa dạng. Thế nhưng khi đi giờ này nếu đông khách thì có thể bạn sẽ đợi hơi lâu hơn nếu bạn khởi hành sớm hơn tầm 8 giờ sáng (lúc này các cửa hàng mới bắt đầu mở cửa).

 Cửa hàng đông hay vắng: Nếu cửa hàng đông khách tự tin đây là địa điểm lý tưởng cũng như là một nơi an toàn để bạn có thể gửi gắm con xe mới mua của mình vào đây. Nếu vắng thì cần có một nghi vấn vì sao vắng khách (có thể là ngày thường). Nếu cửa hàng không có một người khách nào vào những giờ đó thì bạn nên thắc mắc lại (nếu là ngày chủ nhật).

 Dò xét những người khách xung quanh: Khi đến cửa hàng, những người khách cùng đến để làm mới xế yêu của mình thì bạn có thể giao lưu xem đánh giá của người đó ra sao nhé.

 Xem thái độ của nhân viên: Thái độ phục vụ người yêu xe là những đánh giá cơ bản để có thể biết được cửa hàng đó có chuyên nghiệp hay không?

cơ sở dán keo xế yêu uy tín - Hoàng Trí Racing Shop:

Dán keo xe Hoàng Trí: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên Phường 8 Quận 11

Dán keo xe Hoàng Trí: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên p.8 Quận 11

Tại đây với xuất phát từ cửa hàng dán keo xe, đa dạng năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dán keo xe thì đây hứa hẹn là một cửa hàng đáng tin cậy.

Với chất lượng keo dán tuyệt vời và nhập khẩu, dày gấp 3 lần so với các loại trôi nổi Ở thời điểm bây giờ giúp bảo quản xe của bạn được nổi bật hơn. Song song đó, việc dán keo xế yêu cũng được các thợ giàu kinh nghiệm dán cho bạn với những đường vuốt thẳng tấp giúp keo bám sát vào dàn áo của xe không làm cho các lớp keo bị bong tróc.

không chỉ thế, bảo hành 1 năm giúp bạn càng yên tâm hơn dịch vụ tại đây. Khi xe có hiện tượng bong tróc thì bạn có thể đến ngay shop để bảo hành lại keo dán của mình giúp xe bạn hoàn hảo hết mức có thể.

Với 2 cơ sở 2 tại Hồ Chí Minh, giúp bạn tiện lợi và rút ngắn khoảng cách khi có nhu cầu dan keo xe cho xế cưng của mình. Bạn có thể đến 1 trong 2 Chi nhánh sau để được phục vụ:

 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

 (028) 6 271 3025

 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

 586 Phạm Thế Hiển, p.4, Quận 8, HCM

 (028) 6 68 63 số 586

 0909 17 47 13_ 0909 47 47 13

Bài viết liên quan