Lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

18/04/2018 2514 đã xem

Lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

PCX 2018 mới ra mắt không lâu Tuy vậy nhu cầu độ xe PCX 2018 cũng như độ những món đồ chơi hữu ích giúp xe lưu thông an toàn hơn và hữu ích hơn cho người chạy xe. Kèn báo xi nhan PCX 2018 là một nổi bật.

Bạn có thể quan tâm: Độ bật gác chân sau tự động PCX 2018

Một xe hợp thời như PCX 2018 thì việc độ kèn xi nhan không đơn thuần như những dòng xe phổ thông hiện nay (sử dụng bóng đèn xi nhan để báo tín hiệu chiếc xe đang chuyển hướng khác). PCX 2018 thì khác hoàn toàn bởi lẽ "bé yêu" này sử dụng tất cả là đèn LED thế nên nhu cầu sử dụng điện rất yếu và nếu dòng điện quá mạnh thì hệ thống LED của xế yêu sẽ hư hỏng và phải thay toàn bộ dàn đèn phía trước.

địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí thiết kế nên bo mạch chuyển đổi điện dành riêng cho sản phẩm còi xi nhan gắn cho PCX 2018 nhằm giảm điện năng giúp bóng LED vẫn hoạt động thông thường. Với mong muốn có nhiều sản phẩm tiện lợi khác để có thể giúp khách hàng lưu thông trên đường an toàn hơn và tạo nên trải nghiệm một sản phẩm không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện của xế yêu nói riêng và các bộ phận khác nói chung.

tuy nhiên, các sản phẩm mang tính tiện ích này cần phải chế tác lại để dành riêng cho một loại xe pcx 2018 cần phải có những thiết bị, phụ kiện đi kèm theo để hoàn thiện cho sản phẩm đáp ứng nhu cầu nên sẽ phát sinh thêm giá thành khi lắp vào. Đó là lý do vì sao cùng là một sản phẩm khi lắp đặt cho các dòng xe phổ thông thì có giá thấp hơn khi lắp trên chiếc xe PCX 2018.

IFrame

Video clip kèn báo xi nhan PCX 2018

Bộ chuyển nguồn dành cho hệ thống đèn LED 2018

Bộ chuyển nguồn dành cho hệ thống đèn LED 2018

Sau khi đã hoàn thành lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

Sau khi đã hoàn thành lắp kèn báo xi nhan PCX 2018

Hệ thống đèn vẫn hoạt động bình thường với nguồn điện tương thích

Hệ thống đèn vẫn hoạt động bình thường với nguồn điện tương thích

Bài viết liên quan