Mua đèn L4 giá rẻ ở đâu?

03/11/2017 3326 đã xem

Đèn trợ sáng xe máy - đèn l4 giá rẻ

Bằng sự phát triển kinh tế nhanh chóng, các xe lớn lưu thông vào thành phố nhiều hơn làm cho đường xá ngày càng xuống cấp nghiêm trọng bằng tất cả ổ gà, ổ voi đầy đường. Sau trận mưa lớn, ngập lớn cùng với để lại sau đó là mặt đường đầy những chướng ngại vật nếu đèn xe không đủ sáng thì có thể sẽ va phải tất cả chướng ngại vật này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của xe máy và tính mạng của chúng ta.

Độ đèn L4 trực tiếp trên mặt nạ Wave RSX 2012

Độ đèn L4 trực tiếp trên mặt nạ Wave RSX 2012

thiết bị thêm ánh sáng để có thể nhìn rõ đường hơn và di chuyển đúng đắn đem đến sự an toàn cho bạn và Khiến cải thiện thêm tuổi thọ cho xế yêu khi không phải rớt xuống những ổ voi to tướng trên đường.

Đèn L4 giá rẻ là sự lựa chọn của quý khách hàng ở Hoàng Trí Racing Shop. Bằng sự cơ động của đèn xe có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên xe như: chân kính chiếu hậu, mặt nạ xe máy, phuộc trước của xe, gắn thêm past ở mặt nạ để rọi đường,... Vậy ở sao mọi người lại gắn đèn L4 nhiều như vậy?

Đèn Cree L4 gắn tại kính chiếu hậu

Đèn Cree L4 gắn tại kính chiếu hậu

Đặc điểm của đèn L4:

Đèn bằng 4 led CREE XML2

Công suất ~ 30W

Độ sáng 3000LM

Tầm chiếu xa trên 200m

áp dụng trực tiếp điện bình của xe 12v-30v

ưu điểm khi trang bị đèn L4:

Cho ánh sáng trắng tự nhiên bằng cường độ sáng cao khiến cho trông đường ban đêm rõ nét cùng với đặc biệt là trên những đoạn đường vắng vẻ.

Nhỏ gọn là điều cần thiết của một chiếc đèn. Đèn L4 thỏa điều kiện đó cùng với có thể gắn ở nhiều vị trí khác nhau tùy vào nhu cầu cung cấp ánh sáng ở đâu.

Độ bền cao do tận dụng Kỹ thuật đèn Led bằng ánh sáng không tỏa nhiệt giúp tuổi thọ của đèn được tăng cao hơn các loại đèn bình thường.

Cận cảnh 2 đèn L4 bên chân kính kèm theo món đồ mạ crom nổi bật

Cận cảnh 2 đèn L4 bên chân kính kèm theo món đồ mạ crom nổi bật

Mua đèn L4 giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường rất nhiều loại đèn, không ít giá cả và không khỏi xa lạ bằng những slogan Đèn L4 giá rẻ được quảng cáo đại trà trên mạng xã hội. Tuy vậy, để chọn được hàng tốt và hàng rẻ không phải là dễ dàng. Cần tìm đến cửa hàng có tên tuổi để tham khảo tư vấn và chọn mua loại đèn l4 giá rẻ phù hợp dùng bạn mà vẫn bảo đảm được chất lượng của đèn. Chúc chúng ta sỡ hữu một đèn trợ sáng - đèn l4 giá rẻ.

Bài viết liên quan