Nhận biết phuộc xe máy bị hỏng nặng

02/10/2017 2521 đã xem

Dấu hiệu cho biết phuộc xe máy của bạn chuẩn bị hư hỏng.

Rất nhiều dấu hiệu để cảnh báo phuộc xe máy của bạn gần như hỏng và chắc chắn chúng sẽ có vấn đề nếu không khắc phục nhanh chóng và có biện pháp cầm chừng cho chúng. Hoàng Trí Racing Shop xin đưa ra 4 báo hiệu dễ dàng nhận biết giúp bạn có thể xác định nhanh nhất khi phuộc xe máy của xe có vấn đề.

+ Xe chở đủ 2 người nhưng khi đi qua các ổ gà hoặc vạch giảm tốc chắn ngang đường đuôi xe bị lệch, không vững tay lái. Không êm ái dễ chịu và có cảnh tượng tê tay khi đi đường dài.

+ Có biểu hiện kêu cót két mỗi khi nhún nhảy và phuộc kêu lớn hơn rất nhiều lần khi ổ voi.

+ Phuộc bị chảy nhớt ít và không cân bằng tay lái, lệch hẳn một bên khi đi đường xấu và điều này cho thay bạn nên đổi một phuộc xe máy mới.

+ Hỏng phớt hoặc bị cong ty làm dầu chảy tràn ra ngoài đó là cảnh báo cho biết phuộc xe của bạn đã hư hỏng rất nặng và biện pháp thay thể các phuộc xe máy chính hãng khác.

lý do gây ra phuộc xe máy của bạn bệnh

Rất nhiều lý do làm cho phuộc xe máy của bạn hư: xe bị ngã, cong giảm sốc, cong ty, chảy dầu,…

Phuộc nhún xe máy có những mode khác nhau để có thể sử dụng đúng cách và làm tăng tuổi thọ của phuộc xe máy. Những “công tắc” mức độ tải của xe được định nghĩa sẵn ở phuộc xe máy. Bạn có thể tùy chỉnh xe đang chạy 1 người, 2 người hoặc có vật nặng phía sau để phuộc có những độ nhún phù hợp với hiện tại.

Cách khắc phục cũng như giải pháp dành cho phuộc xe máy bị bệnh.

Tùy vào mức độ hư hỏng dựa vào các báo động nhận biết mà chúng ta quyết định sửa chữa hay thay cả cụm giảm sốc để chắc chắn an toàn cho mình.

Giá cả được khảo sát thay cả cụm giảm sốc với giá từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ. Với mức chi phí này nhiều người sẽ suy nghĩ và đắn đo rất nhiều vì giá hiện tại một cặp phuộc cũng gần bằng với số tiền để sửa thế nên những dân chơi xe với những phuộc chính hãng thì việc thay thế là phù hợp.

Một số loại phuộc xe máy êm ái nhất hiện nay tại Hoàng Trí Racing Shop

Tại Hoàng Trí Racing Shop với nhiều phuộc chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại hãng và có chế độ bảo trì dài hạn (Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng - tùy vào các loại phuộc khác nhau) giúp cho anh em độ một cách yên tâm hơn.

1. Phuộc Upside down

Với phuộc Upside down - một phong cách mới dành cho các xế yêu mô tô giờ đã có mặt trên một chiếc xe máy giúp xe của bạn đẳng cấp hơn.

Phuộc hành trình ngược dành cho Exciter 150

Phuộc hành trình ngược dành cho Exciter 150

2. Phuộc Ohlins

Phuộc Ohlins chính hãng với bề dày chất lượng và là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ Thái Lan. Phuộc giúp xế yêu của bạn hoạt động an toàn và đạt công suất cao đặc biệt tạo nên sự êm ái dễ chịu khi vào những đoạn đường xấu

Phuộc Ohlins và bình dầu trong họp sang trọng

Phuộc Ohlins và bình dầu trong họp sang trọng

3. Phuộc Racing Boy

Phuộc Racing Boy bình dầu và không bình dầu với nhiều màu sắc giúp bạn có thể chọn lựa phù hợp với xế yếu của mình ngoài ra có thể gắn được rất nhiều loại xe - đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều anh em chọn dòng phuộc Racing Boy này.

Ngoài ra có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn (Màu vàng)

Phuộc sau Racing Boy bình dầu màu đen

Bài viết liên quan