Thiết bị định vị xe máy J610

15/12/2017 2601 đã xem

thiết bị định vị xe máy chuyên dành cho xe máy với các công dụng như chống trộm xe máy, giám sát chỗ đứng, vận tốc, trạng thái dừng chạy, khóa/mở động cơ phương tiện, Note chống trộm,...

Hiện hiện nay đã có sản phẩm tương tự thiết bị định vị xe máyJ610 đã có loại với mức giá giảm hơn đã tính công lắp đặt nhằm mục tiêu đáp ứng của những khách hàng muốn lắp khoá chống trộm cho xe nhưng bị hạn chế do điều kiện kinh tế . Hiểu được tâm tư của người sử dụng and hi vọng đưa đến cho tất cả những quý khách hàng dù là quý khách có ĐK kinh tế cao hay thấp cũng đều có thể trang bị cho xế yêu sản phẩm khoá chống trộm này.

Điểm không giống nhau giữa hai loại sản phẩm này đó là dòng cao cấp có bổ trợ pin dự trữ tránh thực trạng xe của doanh nghiệp bị mất nguồn điện thì pin dự trữ sẽ hoạt động và sinh hoạt trong khoảng 10 giờ khiến cho bạn không biến thành đứt quãng trong quá trình quản trị phương tiện . &Amp; loại sản phẩm có chi phí rẻ hơn không đc bổ trợ pin dự trữ sẽ phục vụ cho các quý khách không suy xét việc mất nguồn điện của xe với mục đích là theo dõi và quan sát phương tiện là chính.

đặc biệt với công nghệ Cell ID, thiết bị vẫn truyền về đúng chuẩn vị trí trong tình huống tín hiệu GPS bị gián đoạn trải qua tín nhắn SMS từ sóng điện thoại cảm ứng di động. Với size không lịch kịch giúp tiết kiệm chi phí pin cao nhất hoặc tiêu tốn ít nhất nguồn sạc từ phương tiện. J610 Motor Tracker có giá bán thấp, thích hợp giành riêng cho các quý khách muốn trang bị cho phương tiện cá nhân của chính bản thân mình.

phương thức hoạt động và các chức năng có lợi giúp cho quý khách hàng khi chiếm hữu bộ định vị J610 sẽ cảm thấy hài lòng & an tâm hơn với các thao tác làm việc dễ chơi ,dễ sử dụng.

1> thông báo qua tin nhắn sms cho doanh nghiệp biết có người đang tác động lên xe của chúng ta .

2> Không gới hạn khoảng cách ,dù bất kỳ ở chỗ nào bạn cũng có thể triển khai thao tác tắt máy từ xa and ngắt nguồn điện chính của xe trọn vẹn bằng tin nhắn sms gửi vào số máy đã được setup sẵn trong thiết bị khi xe của người tiêu dùng đã biết thành kẻ gian đánh cắp và đang điều khiển xe của người tiêu dùng đi rất xa chỗ đứng của bạn.

3> sau thời điểm thực hiện thao tác tắt máy từ xa ,bước tiếp sau là bạn hãy đăng nhập vào hệ thống theo dõi (quá trình này sẽ được hướng dẫn cho khách hàng sau khi lắp dòng thiết bị cho xe) bằng máy vi tính hoặc điện thoại thông minh có bổ trợ sóng GPS để theo dõi lộ trình và xác định vị trí chiếc xe của người sử dụng .

4> Nếu chạm chán kẻ gian cao cả ,khi hắn cố tình cắt dây nguồn chính của thiết bị định vị thì bạn cũng không cần phải bồn chồn ,cứ bình tĩnh vì trong bộ dòng thiết bị xác định đã đc trang bị pin dự phòng giúp cho dòng thiết bị vẫn hoàn toàn có thể hoạt động thông thường trong 10 giờ mà hoàn toàn không cần nguồn điện trên xe.

thiết bị định vị xe máyJ610 Moto Tracker

Giao diện maps theo dõi lộ trình và định vị chỗ đứng của xe

dòng thiết bị J610 còn tồn tại thể giúp những bậc cha mẹ đo lường và thống kê việc học hành của con em mình & những nơi mà những em thường đến để chúng ta có thể định vị được các nơi đó có lành mạnh so với những em hay không ,tất nhiên là bạn phải kín để những em chưa chắc chắn là bạn đã cài thiết bị định vị trên xe của các em để việc theo dõi của chúng ta đạt đc hiệu quả nhất.

công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách sau thời điểm lắp bộ dòng sản phẩm J610 không tính tiền thuê bao một năm phí dịch vụ . Phí dịch vụ cho năm tiếp theo sau là 500.000 ngàn/năm.

xác định xe máy J610 đc xuất xứ tại Singapore với thời gian BH dài hạn (1 năm) để bạn có thể sử dụng một cách dễ chịu và thoải mái and yên tâm.

Tại Sao bạn cần lắp đặt xác định xe máy J610:

 giám sát và đo lường GPS: chỗ đứng, tốc độ, trạng thái dừng/chạy

 Note, chống trộm

 đo lường bằng SMS

 định vị chỗ đứng trong tình huống mất GPS

 tiết kiệm ngân sách pin tối đa

 giá thành thấp

Đặc tính nổi trội của định vị xe máy J610:

 chế độ sleep mode tiết kiệm chi phí pin

 tần suất truyền dữ liệu: 10s/lần

 Note khi dịch rời

 đo lường tức thời bằng tin nhắn SMS

 Khóa mở dòng thiết bị từ xa bằng ĐTDĐ

 công nghệ CellID giúp xác định khi mất GPS

Mời bạn xem các Hình ảnh đc lưu lại sau thời điểm lắp thiết bị định vị cho xe .

Thiết bị định vị J610 lắp đặt cho Winner 150 - có thể tìm xe sau khi bị mất hiệu quả

dòng thiết bị định vị J610 lắp đặt cho Winner 150 - hoàn toàn có thể tìm xe sau khi bị mất hiệu quả

Lắp thiết bị đinh vị xe máy
Lắp đặt chuyên nghiệp hóa, cam đoan không cắt một cọng dây điện nào bên trên xe của khách hàng .
 
Định vị xe máy
thiết bị xác định lắp cho xe Airblade 2013
 
Lắp định vị cho xe SH 2012
thiết bị định vị lắp cho xe Sh 2012.
 
 
Lắp thiết bị định vị cho xe sirius 2013
Xe số Sirius Fi cũng lắp dòng thiết bị định vị
 
 
Lắp thiết bị định vị cho xe sirius fi
Toàn cảnh tháo các ốp nhựa phần đầu của xe ra để lắp dòng thiết bị định vị
 
 
dòng thiết bị định vị lắp cho xe Airblade 2010
 
Cận cảnh sau thời điểm lắp thiết bị xác định cho xe Airblade 2010
Hướng dẫn sử dụng định vị xe máy
sau khi lắp dòng thiết bị lên xe ,nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho doanh nghiệp cách sử dụng bộ dòng thiết bị định vị
Địa chỉ cửa hàng lắp đặt dòng thiết bị định vị
 
158 Hàn Hải Nguyên P.8 quận 11 TPHCM. Đt : 0909 47747 13 hoặc 0909 60 30 25 . Hân hạnh được giao hàng quý khách
Bài viết liên quan