Nam giới ăn gì để sản sinh có nhiều tinh trùng

22/06/2017 1380 đã xem

Thực phẩm luôn là một trong những nguồn cung cấp cần thiết cho sức khỏe. Đối với nam giới mong muốn san sinh nhiều tinh bình dựa trên việc cung cấp thực phẩm là điều vô cùng bổ ích. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Dưới đây trung tam cham soc suc khoe sinh san tinh binh duong sẽ chia sẻ cho bạn đọc thêm về vấn đề này.

 

1. Thực phẩm giàu tinh binh cho nam giới

 

icon thực phẩm có lợi cho tinh trùng Những thực phẩm giúp giàu tinh binh cho nam giới như:

 

icon thức ăn sinh tinh trùng  Chuối sinh tinh trùng

 Chuối có chứa bromelain, một enzyme điều khiển hoóc môn giới tính. Chuối cũng rất giàu vitamin A, B1 và C. Các vitamin này giúp thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng và giúp tăng cường khả năng chịu đựng của tinh trùng. Đây là loại trái cây lành tính, dễ ăn và có sẵn, tuy nhiên nam giới cần chú ý sử dụng khi mắc một số bệnh khác.

 

Xem thêm: 

  • Bệnh viện huyện dĩ an bình dương nằm ở tọa độ nào?
  • Địa chỉ bệnh viện quốc tế tại bình dương chuyên khoa nào tốt?

 

Chuối sinh tinh trùng
Chuối sinh tinh trùng

 

icon thức ăn sinh tinh trùng  Trái cây tươi, giàu vitamin C

Các loại trái cây giàu vitamin C như dâu tây, cam, quả anh đào... thường chứa nhiều chất chống lão hóa làm nhiệm vụ phòng tránh những thiệt hại về tinh trùng và làm tăng số lượng tinh trùng. Các chất chống lão hóa trong các loại trái cây giúp tiêu diệt các gốc tự do và giúp bảo vệ tinh trùng. Ngoài ra, các loại trái cây giàu vitamin C còn giúp ngăn chặn tinh dịch bị vón cục. Điều này sẽ thúc đẩy tinh trùng linh hoạt  và làm tăng khả năng thụ tinh.

 

icon thức ăn sinh tinh trùng  Thịt đỏ

Thịt đỏ đặc biệt là thịt bò và gà tây là nguồn cung cấp kẽm rất có lợi. Không chứa nhiều kẽm như hàu, nhưng chúng có thể dễ dàng hơn để tiêu thụ một cách thường xuyên. Sử dụng gà tây tươi mỗi ngày là nguồn dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó một tuần nên ăn từ 1 - 2 bữa thịt bò, thịt nạc đỏ. Nhất là trong thịt bò chứa rất nhiều kẽm giúp chống lại các gốc tự do gây hủy hoại tinh trùng, nó còn có tác dụng giúp điều tiết testosterone trong cơ thể nam giới.

Thịt đỏ giúp sản xuất tinh trùng
Thịt đỏ giúp sản xuất nhiều tinh binh

 

icon thức ăn sinh tinh trùng  Tỏi rất tốt cho nam giới

Phong kham nam khoa binh dương cho biết tỏi là thực phẩm rất tốt cho cơ thể, không chỉ riêng với nam mà cho cả nữ. Tỏi giúp quá trình tuần hoàn máu dễ dàng hơn, tăng lượng máu bên trong cơ thể, giúp tăng quá trình lưu thông máu và cung cấp máu đều đặn, thường xuyên đến tinh hoàn. Tỏi cũng chứa nhiều chất selen và vitamin B6, giúp làm giảm đáng kể thiệt hại cho tinh trùng.

 

icon thức ăn sinh tinh trùng  Chocolate đen

 Trong Chocolate đen có L-arginine HCL, một hoạt chất giúp tăng tinh dịch và tăng mật độ tinh trùng. Không những vậy, Chocolate đen còn giúp nam giới đạt cực khoái tốt hơn trong việc quan hệ.

 

Tỏi giúp nam giới đạt nhiều khoái cám
Tỏi giúp nam giới đạt nhiều khoái cám

 

icon thực phẩm có lợi cho tinh trùng Những việc có lợi cho tinh trùng

 

Ngoài việc cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp và cần thiết thì nam giới cũng cần nên chú ý một số việc sau để giúp cho lợi cho tinh trùng như:

 

icon thức ăn sinh tinh trùng  Thường xuyên tập luyện thể dục, giúp tăng cường sức khỏe.

icon thức ăn sinh tinh trùng  Không sử dụng các chất kích thích, như rượu bia, ma túy…

icon thức ăn sinh tinh trùng  Quan hệ tình dục điều độ, không lạm dụng hay quan hệ quá sức.

 

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề nam giới ăn gì có nhiều tinh binh. 

 

Bài viết liên quan