Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

08/05/2018 1945 đã xem

 

     Khoảng thời gian gần đây có khá nhiều tin đồn liên quan đến việc phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo gây tâm lý hoang mang cho người bệnh và hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám. Xuất phát từ tâm lý của người bệnh mong muốn được làm sáng tỏ tin đồn để tìm được một nơi chữ bệnh an toàn và hiệu quả, bài viết với những thông tin xác thực dưới đây sẽ phân tích chi tiết về những thế mạnh của phòng khám cũng như lý do vì sao có tin đồn thất thiệt này.

 

Tin đồn phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo xuất phát từ đâu?

 

     Tự hào là một trong rất ít các địa chỉ y tế được cấp phép và giám sát hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một luôn không ngừng xây dựng và phát triển danh tiếng hàng đầu về trình độ chuyên môn, hiệu quả điều trị lẫn chất lượng dịch vụ. Cũng vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều người trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung tìm đến khám chữa bệnh, đông đảo người bệnh đã lựa chọn và tin tưởng đây là một phòng khám uy tín Bình Dương.

 

     Thế nhưng điều này cũng đã khiến cho phòng khám gặp phải rắc rối là sự cạnh tranh không công bằng từ những phòng khám đối thủ, khi không thể thu hút được người bệnh bởi chất lượng thật sự, họ đã chọn cách công kích Đa khoa Thủ Dầu Một bằng những tin đồn thất thiệt, mà cụ thể là thông tin “Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo”.

 

Tin đồn phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo xuất phát từ đâu?
Tin đồn phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo xuất phát từ đâu?

 

{tuvan2}

 

     Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, nhằm “hạ bệ” phòng khám Bình Dương xuất phát từ những phòng khám giả mạo, hoạt động chui đã khiến cho người bệnh vấp phải tâm lý lo lắng, hoang mang. Người từng đến chữa trị và tin tưởng vào hoạt động minh bạch và hết lòng với bệnh nhân của phòng khám thì có thể tiếp tục an tâm, nhưng với những người chưa từng đến thăm khám và đang tìm hiểu muốn đến đây chữa trị thì vô cùng lo sợ, sợ rằng bệnh không được chữa hết hoặc bị “vẽ bệnh” moi tiền. Những điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến công tác thăm khám và chữa bệnh hằng ngày của phòng khám.

 

     Nhưng Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một vẫn luôn giữ niềm tin rằng, với sự sáng suốt và khả năng chọn lọc thông tin từ mạng xã hội hiện nay, người bệnh sẽ biết được chính xác đâu là địa chỉ đáng tin cậy và đâu là những tin đồn vô căn cứ. Dựa vào sự trải nghiệm của chính mình tại phòng khám, người bệnh cũng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt vời và phương châm ý nghĩa “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân”. Với những trường hợp người bệnh chưa đến phòng khám nhưng đã nghe qua tin đồn thì nên bình tĩnh và tiếp tìm đến đây để hiểu được rằng, chỉ có tại Đa khoa Thủ Dầu Một, sức khỏe của người bệnh mới được quan tâm chăm sóc hơn hết.

 

Báo chí nói gì về phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một ?

 

     Để xác minh được một vấn đề nào đó, thiết nghĩ người bệnh nói riêng và mọi người nói chung nên tìm hiểu thật chi tiết và có cái nhìn từ nhiều góc độ, với tin đồn vô căn cứ về phòng khám uy tín Bình Dương cũng thế.

 

     Chia sẻ của một vài người bệnh dưới đây sẽ giúp mọi người giải tỏa được nỗi lo phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo:

 

     Anh Vương, quận Bình Tân, trị bệnh sùi mào gà chia sẻ: “Sùi mào gà thật sự đáng sợ, tôi đã nghĩ mình không còn cơ hội chữa hết bệnh, nhưng khi tìm đến đây, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được các bác sĩ hỗ trợ chữa trị hết bệnh. Chân thành cảm ơn Đa khoa Thủ Dầu Một.”

 

     Anh Tấn, Bình Dương, chữa viêm đường tiết niệu cho hay: “Tôi bị viêm tiết niệu gần 4 năm nên chuyện sinh hoạt khó khăn lắm, tôi cũng đã chữa bệnh nhiều nơi rồi nhưng vẫn không hết. Nghe giới thiệu phòng khám Bình Dương chữa bệnh nam khoa rất hiệu quả, tôi đã tìm đến đây với hy vọng được hết bệnh. Thật vui là bây giời tôi đã chữa hết hẳn bệnh và cuộc sống của tôi không còn khó khăn nữa”.

 

     Chị Trâm, Hóc Môn cho biết: “Tôi chữa bệnh viêm lộ tuyến tử cung ở phòng khám, chỉ chữa trị trong thời gian ngắn thôi mà đã hết bệnh và không hề có biến chứng gì, chi phí cũng không quá cao và chất lượng phục vụ thì rất tốt. Vì vậy tôi rất hài lòng về phòng khám”.

 

     Đó là những đánh giá từ người bệnh, còn báo chí thì nói gì về phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một? Dưới đây là những thông tin về phòng khám được các tờ báo lớn chọn đưa tin:

 

noneamp Vnexpress: “Khám và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa tại Bình Dương” với những phương pháp tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp Dao Leep, O3 oxygen, sóng Viba, công nghệ ALA – PDT, HCPT,…

 

Vnexpress nói về phòng khám uy tín Bình Dương
Vnexpress nói về phòng khám uy tín Bình Dương

 

{tuvan2}

 

noneamp Vietnamnet: “Đa khoa Thủ Dầu Một mạnh tay đầu tư công nghệ”, điều trị bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT an toàn không đau, loại bỏ trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT mang lại hiệu quả cao,… nơi khám chữa viêm âm đạo bằng phương pháp oxygen(O3)…

 

Vietnamnet – “Đa khoa Thủ Dầu Một mạnh tay đầu tư công nghệ”
Vietnamnet – “Đa khoa Thủ Dầu Một mạnh tay đầu tư công nghệ”

 

noneamp Pháp Luật Plus: “Địa chỉ vàng cho chị em bị các bệnh phụ khoa”

 

noneamp Người đưa tin: “Chất lượng phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một như thế nào?”

 

Các báo đưa tin về phòng khám Bình Dương
Các báo đưa tin về phòng khám Bình Dương

 

noneamp 24h: “Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một - nơi giải quyết nỗi lo bệnh trĩ”

 

noneamp Eva: “Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một – khám chữa bệnh bằng chữ “Tâm””

 

noneamp Sức khỏe & đời sống: “Phòng khám nào uy tín hàng đầu tại Thủ Dầu Một - Bình Dương”

 

Sức khỏe & đời sống thông tin về phòng khám
Sức khỏe & đời sống thông tin về phòng khám

 

     Mong rằng bài viết với những thông tin giúp xác minh thật hư chuyện “Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một lừa đảo” đã cho người bệnh một câu trả lời chính xác cũng như chọn lựa đúng đắn. Còn có thêm vấn đề gì liên quan đến tin đồn này hoặc tìm hiểu về bệnh, về phòng khám, hãy gọi ngay đến hotline 0908 522 700 (zalo) hoặc chọn [Khung tư vấn trực tuyến], các bác sĩ phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp tận tình và miễn phí. Cảm ơn mọi người luôn tin tưởng và đồng hành cùng phòng khám!

 

{tuvan2}

Bài viết liên quan