Bệnh viện chuyên về trĩ ở Dĩ An

11/12/2017 5179 đã xem

      Tại Dĩ An, cuộc sống ngày càng hiện đại cộng với các thói quen ăn uống, sinh hoạt,… khiến tỉ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng cao. Vậy bệnh viện chuyên về trĩ ở Dĩ An ở đâu, luôn được người bệnh quan tâm hàng đầu cũng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

 

Bệnh viện chuyên về trĩ ở Dĩ An

 

      Hiện nay, tại Dĩ An có rất nhiều phòng khám điều trị bệnh trĩ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng để bệnh nhân có thể tin tưởng. Để củng cố thêm niềm tin cho bệnh nhân cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bệnh viện trĩ Bình Dương là địa chỉ tin cậy. Bởi đây là bệnh viện mà ngay từ khi thành lập đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng ủng hộ của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ.

 

Bệnh viện trĩ Bình Dương là địa chỉ uy tín, chất lượng được bệnh nhân đánh giá cao bởi:

 

Môi trường khám đạt chuẩn: Bệnh viện được xây dựng theo một cấu trúc hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị tiên tiến, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, vô khuẩn. Bên cạnh đó, phòng chờ, nghĩ dưỡng đều sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có tivi, wifi,… tạo tâm lý an tâm, thoải mái cho người bệnh.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng giỏi nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác ở những bệnh viện lớn, thường xuyên học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến để vận dụng vào quá trình thăm khám và điều trị có kết quả tốt.

 

Hơn nữa, với tiêu chí sức khỏe của người bệnh là trên hết, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để người bệnh yên tâm điều trị bệnh.

 

Trang thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại: Nhằm mang lại kết quả cao, người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí,… bệnh viện luôn nhập các loại máy móc, thiết bị hiện đại từ các nước có nền y khoa phát triển như máy nội soi hậu môn, siêu âm, xét nghiệm, máy chụp X-quang,… Với việc ứng dụng nhiều thiết bị, máy móc đã giúp cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả:

 

Để giúp người bệnh tránh những biến chứng có thể xảy ra, bệnh viện luôn áp dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả tùy vào nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh của bệnh nhân.

 

Hiện nay, tại bệnh viện trĩ Bình Dương để điều trị bệnh trĩ hiệu quả chúng tôi đang áp dụng hai kĩ thuật tiên tiến, hiện đại là PPH và HCPT. Đây được đánh giá là hai phương pháp điều trị hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao.

 

Thời gian thăm khám linh động: Để thuận tiện cho mọi đối tượng người bệnh, bệnh viện mở cửa hoạt động từ 8 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ. Bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn trước để được thăm khám ngoài giờ.

 

Quy trình khám bệnh nhanh chóng, tiện lợi:

 

Chúng tôi luôn cố gắng rút gọn các thủ tục, quy trình khám bệnh để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến để giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn về cách đặt lịch khám thông qua điện thoại, cửa sổ chat,…

 

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý: Bệnh viên cố gắng tối giản đến mức có thể các công đoạn khám không cần thiết để tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Đặc biệt, các khoản thu đều công khai, minh bạch, tuân thủ theo quy định và được thông báo trước cho bệnh nhân để người bệnh có sự chuẩn bị.

 

      Xem thêm:

       Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Thủ Dầu Một

       Ở Dĩ An - Thuận An nên khám trĩ bệnh viện nào?

 

Bài viết liên quan