Điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả ở Thủ Dầu Một

16/11/2017 4835 đã xem

Trĩ nội là chứng bệnh phổ biến hình thành do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh nếu phát hiện và điều trị sớm thì việc điều trị khỏi là có thể thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiểu quả  là phương pháp nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hỗ trợ kịp thời khi có dấu hiệu bệnh.

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

 

Bệnh trĩ nội mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng bởi vì có người sống và chịu đựng trĩ hơn chục năm, tuy nhiên, búi trĩ qua từng cấp độ bắt đầu sưng to hơn, chảy nhiều máu sẽ khiến sức khỏe người bệnh đi xuống, khó mà hồi phục lại được. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh trĩ nội như sau:

 

 Phương pháp nội khoa: Sử dụng thuốc để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ bao gồm: Thuốc uống đặc trị, thuốc bôi và viên đặt hậu môn. Có thể kết hợp với các bài thuốc dân gian như lá diếp cá, lá bỏng, nghệ vàng,… Những loại thảo dược này khá dễ tìm và cho kết quả cao. Đặc biệt, lá diếp cá không chỉ ăn sống, có thể giã thành nước uống hoặc giã ra bã để đắp vào búi trĩ.

 

Dùng thuốc trong điều trị bệnh trĩ làm cho các búi trĩ teo dần lại, cầm máu, chống viêm nhiễm và giảm đau hiệu quả. Áp dụng phương pháp nội khoa muốn được hiệu quả cao thì phải điều trị trong thời gian dài, đồng thời tuân thủ chỉ định dùng thuốc của các y bác sĩ.

 

 Phương pháp PPH: Trĩ nội ở cấp độ 3, 4 với các búi trĩ sưng to sa ra ngoài, ở giai đoạn trĩ nội nặng chỉ có cắt trĩ mới loại bỏ bệnh hiệu quả nhất.

 

Nguyên lý hoạt động: Thắt vùng niêm mạc trĩ, kéo búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách dùng máy khâu nối tự động. Sau khi cắt, thiết bị tự động khâu vòng giúp giảm lượng máu đến các búi trĩ đồng thời thu nhỏ thể tích búi trĩ để treo đệm hậu môn vào ống hậu môn.

 

Ưu điểm của phương pháp:

 

- Độ chính xác cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng các thiết bị hiện đại để định vị vùng tổn thương một cách chính xác, việc cắt trĩ được kiểm soát chặt chẽ dưới màn hình vi tính, phạm vi xâm lấn nhỏ không ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

 

- Nhanh chóng: Thời gian phẫu thuật ngắn khoảng 20 – 40 phút, sau khi tiểu phẫu không cần nằm lại viện, phục hồi sức khỏe nhanh từ 5 – 7 ngày.

 

- Đảm bảo an toàn cao: Là phương pháp điều trị không sử dụng đến dao mổ cho nên ít đau đớn, ít chảy máu. Bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tái phát bệnh.

 

Chú ý: Trĩ nội hiện tại có rất nhiều cách điều trị hiệu quả, trong quá trình điều trị có thể sẽ gặp phải những khó khăn, đau đớn mà bệnh gây ra đồng thời người bệnh sẽ chịu ảnh hưởng khá nặng về tâm lý, công việc và cuộc sống.

 

Tại sao bạn nên điều trị trĩ nội 

 

 địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả bằng phương pháp điều trị tiên tiến PPH được đông đảo bệnh phản hồi rất tích cực. Bạn nên chọn phòng khám vì:

 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chân thành, biết quan tâm, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và yên tâm khám chữa bệnh như đang ở chính ngôi nhà của mình.

 

Mọi chi phí thăm khám, xét nghiệm, điều trị đều rất hợp lý, được niêm yết rõ ràng và công khai đúng theo đúng quy định.

 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại; môi trường khám chữa bệnh vô trùng vô khuẩn đảm bảo

Tiết kiệm thời gian, hạn chế thủ tục, người bệnh được chủ động lựa chọn thời gian thăm khám và điều trị phù hợp với quỹ thời gian của cá nhân mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống với dịch vụ khám ngoài giờ và đặt hẹn trực tuyến.

 

 

Bài viết liên quan