Phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Dĩ An

14/12/2017 5725 đã xem

        Địa chỉ phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Dĩ An vẫn là một dấu chấm hỏi? Hiện nay tình trạng các phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều vì vậy không phải cơ sở nào cũng có phương pháp cắt trĩ, mổ trĩ an toàn. Do đó việc tìm hiểu địa chỉ khám trĩ ở đâu uy tín sẽ ảnh hưởng tới kết quả điều trị của bệnh nhân.

 

Khám bệnh trĩ, cắt trĩ ở đâu tốt nhất

 

        Giữa vô số địa chỉ y tế như hiện nay việc tìm ra lời giải đáp khám bệnh trĩ ở đâu hiệu quả, cắt trĩ ở đâu an toàn là điều không hề đơn giản trong khi các địa chỉ chữa bệnh trĩ chất lượng kém mọc lên ngày một nhiều. Vì vậy, để người bệnh giải quyết những lo lắng về vấn này cần hiểu rõ những tiêu chí đánh giá một phòng khám trĩ chất lượng cụ thể như sau:

 

Phòng khám hoạt động hợp pháp: Có chứng nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Y bác sĩ có tay nghề cao: Được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm khám chữa trĩ chuyên sâu.

 

Phải có đầy đủ máy móc: Thiết bị máy móc, thuốc men đảm bảo phục vụ việc khám – chữa bệnh trĩ cho người bệnh.

Chi phí hợp lý: Công khai, minh bạch, không moi tiền cũng không được phép nhận hối lộ của bệnh nhân.

 

        Để người bệnh không còn nỗi ám ảnh về bệnh trĩ thì phòng khám bệnh trĩ Dĩ An Bình Dương là đại chỉ uy tín. Hiện tại, chúng tôi không chỉ áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, đảm bảo độ an toàn cao mà còn bởi những lý do sau đây:

 

Mô hình khám chữa bệnh riêng tư: Phòng khám xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân" thuận tiện cho việc chia sẻ, tư vấn, đảm bảo riêng tư, tế nhị, mọi thông tin cũng được bảo mật an toàn...

 

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp đảm nhận ca khám và điều trị bệnh trĩ. Đội ngũ bác sĩ luôn trao dồi kĩ năng, tự rèn luyện nhằm mang đến kết quả tốt cho người bệnh khi tới đây thăm khám.

 

Được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động: Phòng khám bệnh trĩ Dĩ An Bình Dương hoạt động với mô hình tiêu chuẩn quốc tế do đó, mọi trang thiết bị luôn được nhập khẩu từ nước ngoài góp phần hạn chế đến mức thấp những rủi ro có thể xảy ra.

 

Trang thiết bị y khoa tiên tiến: Người bệnh sẽ được tiến hành khám bệnh trĩ trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn nhằm hạn chế những biến chứng giúp chị em yên tâm hơn khi đến đây.

 

Chi phí công khai minh bạch: Tất cả chi phí khám, siêu âm, thực hiện thủ thuật… đều được công khai, có hóa đơn chứng từ rõ ràng và luôn tuân thủ theo đúng bảng giá quy định.

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ: Hiện nay, phòng khám đáng áp dụng phương pháp PPH và HCPT trong điều trị bệnh trĩ. Đây được coi là hai phương pháp tiên tiến, dùng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ các búi trĩ. Ưu điểm nổi bật của hai phương pháp này không gây đau đớn, ít chảy máu, thời gian thủ thuật nhanh.

 

Chi phí điều trị bệnh trị tại phòng khám bệnh trĩ Dĩ An Bình Dương

 

        Thực tế cho thấy, vấn đề chi phí luôn là yếu tố khiến cho người bệnh chần chừ không chịu điều trị. Hiểu được tâm lý đó, bác sĩ chuyên khoa xin chia sẻ một số thông tin về chi phí điều trị bệnh trĩ, để giúp bệnh nhân chủ động trong việc chuẩn bị và an tâm điều trị:

Mức độ bệnh: Ở mỗi cấp độ bệnh khác nhau, thì chi phí điều trị sẽ chênh lệch. Điều trị bệnh trĩ nội và ngoại ở giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp búi trĩ sa ra ngoài hoặc có biến chứng.

 

Phương pháp điều trị: Việc lựa chọn điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật cắt búi trĩ còn phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ. Do đó, chi phí điều trị trĩ cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

 

Cơ sở điều trị: Việc chữa trị bệnh trĩ tại địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi,... thì chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám kém chất lượng.

 

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh lý khác như rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm,… thì cần tiêu viêm trước khi cắt, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn so với các trường hợp khác.

Bài viết liên quan