Bệnh viện nào trị bệnh trĩ ở Bình Dương

27/12/2017 5102 đã xem

       Cuộc sống ngày càng hiện đại cộng với các thói quen ăn uống, sinh hoạt,… khiến tỷ lệ người mắc các bệnh trĩ ngày càng cao. Vậy bệnh viện nào trị bệnh trĩ ở Bình Dương luôn là mối quan tâm của người bệnh. Để chia sẻ cụ thể về vấn đề này các bạn có thể tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

 

Điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện uy tín Bình Dương

 

       Bệnh trĩ là một trong những bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, bệnh viện trĩ Bình Dương là địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể thăm khám. Phòng khám hội tụ những thế mạnh nổi bật như sau:

 

Bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm: Tại đây, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng trực tiếp điều trị với những kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao của mình chắc chắn sẽ giúp người bệnh giảm sự đau đớn, quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, chấm dứt những triệu chứng bất thường ở vùng hậu môn.

 

Bệnh viện Bình Dương có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Bệnh viện Bình Dương có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

 

Phương pháp hiện đại – kết quả điều trị cao: Những phương pháp phẫu thuật mới được áp dụng thành công đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH (trĩ nội) và HCPT (trĩ ngoại).

 

       Xem thêm:

        Điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền tại bình dương

        Khi bị bệnh trĩ có quan hệ tình dục được không

        Phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Dĩ An

 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật hiện đại:

 

- Vết thương nhỏ hồi phục nhanh: Phẫu thuật này đã thay đổi quan niệm phẫu thuật truyền thống, hiệu quả là thời gian làm thủ thuật ngắn, không đau, xâm lấn tối thiểu, sau thủ thuật tỷ lệ tái phát bệnh thấp.

 

- An toàn khi điều trị: Để có thể bảo đảm chức năng bình thường của hậu môn, tránh bị chít hẹp hậu môn, hoặc không khống chế được hậu môn.

 

- Hạn chế đau, chảy máu: Đưa búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn trở về vị trí cũ, đồng thời cắt huyết quản đưa máu về búi trĩ, không làm tổn thương đến da xung quanh hậu môn, sau thủ thuật bệnh nhân không cảm thấy đau đớn.

Hai phương pháp này có nhiều tính năng vượt trội, khắc phục nhược điểm của những phương pháp truyền thống, rút ngắn thời gian điều trị, hiệu quả rõ rệt, giảm hẳn tình trạng tái phát, không để biến chứng xảy ra. Bệnh nhân chỉ cần mất 15-20 phút để phẫu thuật. Sau đó, chỉ cần nghỉ dưỡng lấy lại sức là có thể ra về.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại
Điều trị bệnh trĩ bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại

 

Hạng mục điều trị: Vào những năm đầu thành lập, nhận biết nhu cầu chẩn đoán và điều trị các bệnh vùng hậu môn trực tràng tăng cao nên phòng khám đã mở thêm phân khoa hậu môn trực tràng, các hạng mục bệnh mà phòng khám điều trị như sau:

 

- Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

 

- Nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn,…

 

- Polyp hậu môn, trực tràng,...

 

Khi bạn tới thăm khám các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh mà có hướng điều trị thích hợp để chấm dứt tình trạng đau rát hậu môn, đi cầu ra máu, chảy máu hậu môn, ngứa hậu môn,…

Trang thiết bị máy móc phòng khám: Phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện chẩn đoán hiện đại như: Đo áp lực ống hậu môn, đo áp lực trực tràng, chụp X quang hoạt động đại tràng (Sitzmark), chụp hoạt động trực tràng (Defecography), chụp cộng hưởng từ động học (MRI Defecography), chụp cộng hưởng từ vùng chậu,… Những thiết bị này sẽ giúp việc chẩn đoán diễn ra đơn giản, nhanh chóng và nhận diện bệnh chính xác.

Chi phí hợp lý – phục vụ chuyên nghiệp: Ngoài việc điều trị cho kết quả cao, người bệnh sẽ yên tâm hơn vì điều trị tại phòng khám được công khai minh bạch, thỏa thuận trước với người bệnh.

 

Bài viết liên quan