Không trị bệnh trĩ ngoại có tự hết không

06/03/2018 4723 đã xem

     Hầu hết, mọi bệnh khi mắc trĩ ngoại đều có tâm lý chung e ngại và xấu hổ khi muốn đi khám bệnh vùng kín. Do đó, mọi người thường chủ quan che dấu bệnh và chậm trễ trong việc điều trị dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm. Vậy bệnh trĩ ngoại có tự hết không là câu hỏi nhận được nhiều trong thời gian qua, dưới đây sẽ là câu trả lời, hãy cùng tham khảo.

 

Bệnh trĩ ngoại có tự hết không nếu không điều trị?

 

     Trĩ ngoại là một trong 3 loại của bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, cơ chế hình thành trĩ ngoại là phía bên dưới đường lược và bên ngoài hậu môn các tĩnh mạch bị giãn nở quá mức, lâu dần tạo nên các búi thịt thừa hay còn gọi là búi trĩ ngoại.  

 

     Hiện nay bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng đang ngày càng phổ biến ở mọi lứa tuổi do đó nhiều người thắc mắc không biết bện trĩ ngoại có tự hết không? Trả lời vấn đề này các bác sĩ trĩ Thủ Dầu Một khẳng định rằng trĩ ngoại nếu không được can thiệp điều trị sẽ không thể tự khỏi bệnh được.

 

     Xem thêm:

      Nên làm gì khi trĩ ngoại bị sưng

      Bệnh trĩ ngoại kiêng ăn gì để tốt cho sức khỏe

      Điều trị bệnh trĩ ngoại độ 1 dễ hay khó

 

Bệnh trĩ ngoại có tự khỏi không là thắc mắc của nhiều người
Bệnh trĩ ngoại có tự khỏi không là thắc mắc của nhiều người

     Thời gian bệnh càng kéo dài thì người bệnh phải chịu nhiều đau đớn mà còn làm cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, thậm chí là hoạt tử, ung thư hậu môn. Bên cạnh đó, nếu không điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ dẫn thiếu máu do bị chảy máu khi đại tiện, cơ thể mệt mỏi, suy giảm trí nhớ và thể lực, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

     Như vậy, mặc dù bệnh trĩ ngoại không gây tử vong nhưng nếu không điều trị sớm người bệnh phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, người bệnh mắc trĩ ngoại bạn không nên chủ quan, chờ đợi trĩ ngoại tự hết mà hãy đến các cơ sở y tế để được thăm khám và có phương pháp điều trị hiệu quả.

 

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn uy tín

 

  phòng khám sở hữu đủ điều kiện của một cơ sở y tế uy tín chất lượng, riêng sở hữu những thế mạnh như:

 

Đội ngũ bác sĩ: Được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn hậu môn – trực tràng với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị trĩ thành công cho nhiều đối tượng bệnh nhân với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

 

Cơ sở vật chất: Phục vụ tối đa cho việc khám và điều trị bệnh trĩ phòng khám Thủ Dầu Một đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đầy đủ các phòng chức năng với máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng của việc trị bệnh trĩ.

 

Đội ngũ các bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ ngoại
Đội ngũ các bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm điều trị bệnh trĩ ngoại

 

Phương pháp hiện đại: Phương pháp điều trị trĩ ngoại luôn được ứng dụng những công nghệ cắt trĩ mới nhất như HCPT, PPH có nhiều ưu điểm nổi trội như an toàn, không đau, không chảy máu, hồi phục nhanh, điều trị bệnh triệt để và bảo toàn chức năng hậu môn.

 

Chi phí điều trị bệnh trĩ: Mọi chi phí điều trị bệnh trĩ tại phòng khám trĩ Bình Dương đều được công khai minh bạch giúp bệnh nhân hiểu rõ mình phải chi những khoản nào khi điều trị bệnh.

 

Bài viết liên quan